10 ความต้องการ เรื่องบนเตียง ของผู้หญิง ที่ผู้ชายอาจไม่รู้

ต้องยอมรับว่า เซ็กส์ เรื่องบนเตียง ถือว่าเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งที่มีผลต่อความสัมพันธ์ของคู่รักเลยก็ว่าได้

เรื่องบนเตียง ของผู้หญิง ที่ผู้ชายอาจไม่รู้ อันที่จริงความต้องการ ของผู้หญิงเป็นเรื่องสำคัญมากนะคะ เรื่องนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันที่ไม่น่าเชื่อ แต่ผู้ชายอย่างเราจะรู้ไหมว่าแฟนสาวต้องการอะไรจากกิจกรรมเข้าจังหวะบนเตียงบ้าง วันนี้บ้านยาทนขอนำความต้องการของผู้หญิงในเรื่องเซ็กส์ มากระซิบบอกต่อให้หนุ่ม ๆ ได้ทราบกัน งั้นมาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

อยากให้ผู้ชายเป็นฝ่ายคุมเกม

แม้ว่าแฟนสาวที่กำลังคบอยู่จะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงและมีความคิดเป็นของตัวเองมากแค่ไหนก็ตาม แต่เมื่อถึงเวลาของเรื่องบนเตียง เธออยากให้คุณเป็นคนควบคุมทุกท่วงท่าในระหว่างทำกิจกรรมพิเศษบ้าง ทว่าผู้ชายหลายคนกลับไม่กล้า เพราะเกรงว่าจะดูรุนแรงไปสำหรับเธอ ฉะนั้นควรเริ่มกิจกรรมร่วมรักกันอย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ต้องรีบร้อน ไม่ต้องตื่นเต้น และควบคุมตัวเองให้อยู่ก็พอ เท่านี้เธอก็ฟินแล้ว

ชอบให้หยอกเอินแบบเบา ๆ ด้วย

เมื่อผู้หญิงมีอารมณ์ร่วมมากขึ้นระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม จะเริ่มตบขาอ่อนหรือก้นตัวเอง แสดงว่าเธออยากให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายลงมือทำแบบนั้นให้ เพราะมันช่วยปลุกเร้าอารมณ์เธอให้เร่าร้อนขึ้นเป็นทวีคูณเลยล่ะ แต่ไม่ใช่ตบแรงจนเนื้อตัวสาว ๆ ช้ำไปหมดนะ ต้องระวังด้วย

ผู้หญิงชอบคุยเรื่องทะลึ่ง ๆ เหมือนกัน

คุณผู้ชายอาจเกรงว่าฝ่ายหญิงจะรู้สึกเขินอายที่จะคุยเรื่องทะลึ่งตึงตัง แต่ความจริงอาจไม่เป็นอย่างนั้นเสมอไป เพราะก่อนมีเซ็กส์ พวกเธออยากให้คุณเป็นฝ่ายเริ่มคุยหยอกล้อบ้างเล็กน้อยด้วยคำพูดเล้าโลมต่าง ๆ แต่ไม่ควรใช้คำพูดที่รุนแรงเกินไปหรือดูหยาบกระด้างเกินไป เอาแบบพอหอมปากหอมคอ แค่กระตุ้นอารมณ์ได้ให้พร้อมสำหรับกิจกรรมบนเตียง เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นพวกชอบใช้จินตนาการสูง บวกกับเรื่องทะลึ่งนิด ๆ ปนตลกหน่อย ๆ ก็ยิ่งช่วยให้เธอมีอารมณ์ร่วมกับเรามากขึ้น นอกจากนี้ควรสังเกตให้ดีว่าสาว ๆ อาการหายใจเร็วและแรงหรือเปล่าขณะที่คุยกัน ถ้าผู้หญิงแสดงอาการแบบนั้นแปลว่ากำลังตื่นเต้นและอยากฟังต่อนั่นเอง

เธออยากควบคุมเกมบ้าง

นอกจากผู้หญิงจะต้องการให้คุณคุมเกมบนเตียงแล้ว เธอเองก็อยากเป็นคนคุมเกมบ้างเหมือนกัน โดยให้เธอเป็นฝ่ายควบคุมอยู่ด้านบน เพราะเธอจะรู้สึกราวกับว่าตัวเองควบคุมทุกท่วงท่าที่กำลังเกิดขึ้นได้ เมื่อเป็นอย่างนั้นแล้ว คุณผู้ชายควรปล่อยให้แฟนสาวทำตามที่เธอต้องการไปเลย ระหว่างนั้นก็ควรตอบสนองตามจังหวะของเธอบ้าง เพื่อให้พวกเธอรู้ว่ามาถูกทางแล้ว และเมื่อฝ่ายหญิงถึงจุดพีค คุณผู้ชายก็สลับตำแหน่งได้เลยทันที ไม่ต้องถามก่อน เพื่อให้การร่วมรักดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง

สาว ๆ ชอบให้จูบตอนมีเซ็กส์

เป็นเรื่องน่าแปลกใจอยู่เหมือนกันที่ผู้หญิงหลายคนบ่นแฟนตัวเองว่าไม่ค่อยให้จะจูบเธอในระหว่างร่วมรัก ดังนั้นทางที่ดีคุณผู้ชายก็ควรจูบฝ่ายหญิงให้มากขึ้นตอนมีเซ็กส์ด้วย เพราะการจูบที่เร่าร้อนจะทำให้หัวใจเต้นแรงและช่วยให้เลือดลมสูบฉีดมากขึ้น แบบที่เราคาดไม่ถึงเลยก็ว่าได้

สาว ๆ ก็อยากให้ทำออรัลเซ็กส์เหมือนกัน

พูดได้ว่าการทำออรัลเซ็กส์คือสิ่งที่ชายหนุ่มทุกคนปรารถนาอยากจะได้จากแฟนสาว แต่มักไม่อยากทำให้เธอ เพราะคิดไปเองว่าพวกเธออาจไม่ชอบ แต่หารู้ไม่ว่าผู้หญิงบางคนอยากให้แฟนหนุ่มทำออรัลเซ็กส์ให้เธอบ้าง เอาเป็นว่าคุณผู้ชายอย่าเอาแต่ฟินอยู่ฝ่ายเดียว แต่ควรมอบความสุขให้เธอกลับไปบ้าง ทว่าอันดับแรกควรถามความสมัครใจของเธอด้วยนะ

เปิดอกคุยกันเรื่องเซ็กส์

บางทีคนที่เป็นคู่รักกัน ควรเปิดใจคุยกันเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงกันแบบตรงไปตรงมา ไม่ใช่กล้าที่จะทำ แต่อายที่จะถาม เช่น ชอบหรือไม่ชอบตรงไหน อยากให้แต่ละฝ่ายทำอะไรให้บ้าง เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้กิจกรรมบนเตียงมีความท้าทาย แปลกใหม่ ไม่จำเจ ทว่าบทสนทนาก็ไม่ควรดูก้าวร้าวมากไป ควรปล่อยให้เป็นธรรมชาติจะดีที่สุด ที่สำคัญควรเลือกช่วงเวลาให้เหมาะสมที่จะคุยไม่ใช่ตอนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม เพราะเมื่อถึงเวลานั้นไม่มีใครอยากคุยกันยาว ๆ หรอก จริงไหม

เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง

แน่นอนว่าเรื่องบนเตียงก็ควรเป็นเรื่องที่ควรอยู่บนเตียง แต่ยิ่งกว่านั้น จะมีอาการเบื่อกับความจำเจของห้องนอนสีเหลี่ยมแบบเดิม ๆ แน่ เอาเป็นว่าหนุ่ม ๆ ก็ลองพาคนรักไปเปลี่ยนบรรยากาศเล่นเกมผีผ้าห่มกันที่อื่นบ้างเป็นครั้งคราว เช่น ในวันหยุดพักผ่อนก็พาสาวเจ้าไปเที่ยวต่างจังหวัด สถานที่ที่เธออยากไป เพื่อปลุกไฟรักให้ลุกโชนอีกครั้ง

ตอบสนองจินตนาการของเธอ

ผู้หญิงบางคนมักชอบจินตนาการเรื่องเซ็กส์ที่ใฝ่ฝันไว้ในหัว และต้องการให้แฟนหนุ่มทำตามที่เธอวาดฝันไว้ แน่นอนผู้ชายอย่างเราก็ต้องแอบถามเนียน ๆ เรื่องจินตนาการของพวกเธอซึ่งอาจต้องมีการแสดงบทบาทสมมติบ้างนิดหน่อย รวมถึงของเล่นสำหรับเรื่องอย่างว่าอื่น ๆ อีก เพื่อให้กิจกรรมบนเตียงให้เร่าร้อนกว่าที่เคย

แสดงความก้าวร้าวบ้างนิดหน่อย

ผู้ชายอาจคิดว่ามันดูเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินที่จะดึงผมบ้าง ข่วนบ้างขณะที่บรรเลงเพลงรักกันอย่างเมามัน ซึ่งบางทีเราอาจพลั้งมือทำแรงไปบ้างตามอารมณ์ แต่หารู้ไม่ว่าความก้าวร้าวนิด ๆ แบบนี้แหละ (ย้ำว่านิด ๆ นะครับ) ที่ช่วยให้อารมณ์ของสาว ๆ พลุ่งพล่านขึ้นได้เยอะ แถมยังเพิ่มความตื่นเต้นให้พวกเธออีก อ้อ ยังไงก็แอบเตือนไว้นิดนึงก่อนนะครับว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่ชอบ คุณต้องลองสังเกตหรือไม่ก็ถามความยินยอมจากเธอด้วย ไม่งั้นอาจโดนหลังแหวนเข้าไม่รู้ด้วยนะ

สำหรับคนที่กำลังมีปัญหาเรื่องเซ็กส์ที่จืดชืดอยู่ในขณะนี้ เมื่อรู้เคล็ดลับกันไปเรียบร้อยแล้ว ก็ลองเอาไปปรับใช้กันได้ตามความเหมาะสมกับสาว ๆ ดู ไม่แน่ว่าพวกเธออาจชอบจนลืมไม่ลงเลย แถมช่วยให้ชีวิตคู่ของคุณมีความสุขมากขึ้นและมีความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนอีกด้วย

สิ่งที่สาวๆ ไม่ควรทำมีอะไรบ้างน๊า ?

สาวๆ ควรเลิกแกล้งทำ เพื่อชีวิตเซ็กซ์ที่สุขสมกว่าเดิม

แกล้งส่งเสียงเกินจริงมันดูปลอมไปค่ะ การมีเสียงครางนิดๆ หน่อยๆ พอให้เขากระชุ่มกระชวยระหว่างกิจกรรมบนเตียงก็เป็นเรื่องดี แต่การต้องแกล้งทำจนฝืนความรู้สึกตัวเองมันเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้น นอกจากหนุ่มๆ เขาจะพอดูออกว่าแกล้งทำแล้ว คุณเองก็รู้สึกไม่เอ็นจอยกับเซ็กซ์แบบเต็มแม็กซ์ด้วย เพราะต้องคอยแอ๊บส่งเสียงปลุกใจทั้งที่ไม่ได้รู้สึกเสียวหรืออินไปกับมันจริงๆ และพอนานๆ เข้าคุณเองแหละค่ะที่จะเบื่อเรื่องเซ็กซ์ไปซะเอง

แกล้งถึงจุดสุดยอด

รู้กันดีอยู่แล้วว่า การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งบางคนก็ไม่เคยสัมผัสเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นอย่ากลัวว่าถ้าเราไม่ถึงจุดสุดยอดแล้วจะโดนผู้ชายมองว่าเป็นคนประหลาด ที่สำคัญห้ามแกล้งถึงจุดสุดยอดเด็ดขาด เพราะถ้ามีครั้งแรก มันจะมีครั้งต่อไป และเราจะต้องหลอกตัวเอง หลอกคนอื่นไปตลอดชีวิต

แกล้งบอกว่าไม่เคยผ่านเรื่องบนเตียงมาก่อน

นี่ปี 2019 แล้วค่ะ! ผู้ชายเขาไม่ได้กินหหญ้านะคะ ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าคุณเป็นสาวพรหมจรรย์รึเปล่าหรือถ้าคุณเคยผ่านมาแล้วก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเนอะ เพราะก็หมดยุคที่จะมาคิดว่าผู้ชายปรารถนาร่างกายสาวบริสุทธิ์

แกล้งบอกว่ามันดีมากๆ เลยค่ะ

เลิกเสแสร้งแกล้งบอกว่ามันดีได้แล้ว ถ้ามันไม่ดี! มันไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตาย ยิ่งเราพูดความจริง ครั้งหน้ามันก็จะยิ่งดีขึ้นไปอีก แต่ถ้าเราโกหกมันคือการหมกปัญหาไว้ใต้พรม ผู้ชายก็จะคิดว่ามันดีอยู่แล้ว ทั้งๆ ที่มันอาจจะแย่แสนแย่ก็เป็นได้

แกล้งบอกว่าขนาดของเขา ใหญ่กว่าที่เป็นจริง

อะไรที่มันไม่จริงมันก็ไม่ดีทั้งนั้น ไม่ต้องหลอกชมเพื่อเอาใจเขาหรอกว่าขนาดของเขามันโหญ่โตขนาดไหน ขนาดมันไม่ใช่คีย์สำคัญของการสร้างความสุขบนเตียงหรอก เคยได้ยินที่เขาพูดกันป่ะว่า “เล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่ลีลาและความถี่” ดังนั้นก็ไม่ต้องแกล้งชมเขาหรอก แค่สนุกไปกับเขาในกิจกรรมเซ็กซ์แค่นี้ก็น่าจะแฺฮปปี้แล้ว