จุดอ่อนของผู้ชายที่ทำให้มีอารมณ์ทางเพศ

  จุดอ่อนของผู้ชาย ที่เวลาโดนสัมผัสแล้วจะรู้สึกเสียวซ่าน อารมณ์พุ่งพล่านอยู่ตรงไหนกันบ้าง ?

         การมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยกระชับความรักและความสัมพันธ์ให้กับคู่รักได้เป็นอย่างดี บางครั้งคุณผู้หญิงมีความต้องการทางเพศแต่คุณผู้ชายอาจจะเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน หรือกำลังเครียดทำให้ไม่มีอารมณ์ คุณผู้หญิงสามารถปลุกเร้าอารมณ์ให้แก่คุณผู้ชายได้ หรือหากคุณมีอารมณ์ร่วมทั้งคู่ และการร่วมรักแต่ละครั้ง คุณผู้หญิงกล้าที่จะปลดปล่อยความต้องการ และแสดงลีลาอันเล่าร้อนตั้งแต่เริ่มต้นความสุขก็จะทวีคูณขึ้นตามไปด้วย

         วันนี้เรามีทริคเล็กๆสำหรับสาวๆท่านใดที่อยากเอาใจแฟน หรือไม่อยากให้การร่วมรักของเราจืดชืดมาฝากกัน สำหรับสาวๆที่ชอบเป็นฝ่ายลุก หรือไม่อยากนอนนิ่งๆเฉยๆ เรามาทำให้ผู้ชายจดจำความแซ่บของเราจนลืมไม่ลงเลยทีเดียว นอกจากจุดอ่อนเหล่านี้จะทำให้คุณผู้ชายรู้สึกเสียวซ่านแล้ว ยังทำให้น้องชายของคุณผู้ชายแข็งตัวเต็มที่

         จุดอ่อนหรือจุดที่ทำให้รู้สึกเสียวซ่านของผู้ชายมีมากมายไม่แพ้ผู้หญิงเลย หากคุณผู้หญิงรู้จักการเล้าโลม ค่อยเป็นค่อยไปก็จะยิ่งกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้แก่ฝ่ายชายมากยิ่งขึ้น

การสัมผัส 9 จุดอ่อนของผู้ชายที่ทำให้อารมณ์พุ่ง

. จุดอ่อนแรกคือ ริมฝีปาก การจูบอย่างทะนุถนอม หรือ เร่าร้อนมักจะเป็นจุดเริ่มต้นของการมีเซ็กส์ทุกครั้งเพราะสำหรับผู้ชายบางคน ริมฝีปากถือเป็นจุดอ่อนที่ทำให้อารมณ์พุ่งพล่านได้เลย

. จุดอ่อนที่สองคือ ใบหู การเอาจมูกไปแตะใบหูแล้วหายใจเบาๆ การขบเม้มเบาๆ การเลียเบาๆ จะช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสและจุดเสียวของผู้ชายได้เป็นอย่างดี

. จุดอ่อนที่สามคือ ซอกคอ ต้นคอ การเล้าโลมทุกครั้งจะพลาดไม่ได้เลยคือซอกคอ เพราะเป็นจุดที่ sensitive มากๆ  อีกทั้งตัวของเราและคุณผู้ชายจะสัมผัสกันแนบแน่นขึ้นด้วย เวลาที่คุณไซร์ซอกคอ คุณก็ใช้มือลูบผมหรือสัมผัสจุดอื่นๆไปด้วย รับรองว่าคุณผู้ชายแทบจะคลั่งเลยทีเดียว

. จุดอ่อนที่สี่คือ หน้าอกและหัวนม เป็นศูนย์รวมเส้นประสาทจำนวนมากของร่างกาย จึงเป็นจุดที่กระตุ้นอารมณ์และความรู้สึกทางเพศได้เป็นอย่างดีและเป็นจุดเสียวเช่นเดียวกันกับผู้หญิงเลยค่ะ

. จุดอ่อนที่ห้าคือ แผ่นหลัง เป็นจุดที่มักจะถูกมองข้าม แต่หากคุณหายใจเบาๆ หรือขบเม้มเบาๆ ค่อยๆ เลื่อนจากเอวขึ้นมาถึงลำคอ ขอบอกเลยว่าคุณผู้ชายแทบจะคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่แน่นอน

. จุดอ่อนที่หกคือ นิ้วมือ จุดอ่อนของผู้ชายมักจะเป็นปลายประสาท ซึ่งนิ้วมือก็คือปลายประสาทที่หากถูกสัมผัส กระตุ้นแล้วจะเกิดอารมณ์ คุณผู้หญิงลองจุ๊บเบาๆที่มือ หรือปลายนิ้ว การนวดเบาๆ หรือเลียปลายนิ้วมือทีละนิ้วจะเป็นการยั่วอารมณ์และปลุกเร้าฝ่ายชายให้อารมณ์พุ่งพล่านสุดๆ

. จุดอ่อนที่เจ็ดคือ ท้องน้อย เป็นจุดที่มีความบอบบางและมีเส้นประสาทที่ใกล้กับอวัยวะเพศ การเล้าโลมที่จุดนี้ด้วยการขบเม้มเบาๆ จูบ จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้เป็นอย่างดี

. จุดอ่อนที่แปดคือ ต้นขาด้านใน เป็นจุดอ่อนของผู้ชายที่เนื้อบาง อ่อนไหวสุดๆ สามารถปลุกอารมณ์ความเป็นชายให้ลุกโชนได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คุณนวดกดจุด ลูบเบาๆ หรือจุ๊บต้นขาด้านในเบาๆ น้องชายของคุณผู้ชายก็จะแข็งตัวเต็มที่ หรือตอนที่คุณทำ oral sex  คุณลูบไล้เบาๆที่ต้นขาด้านในไปพร้อมๆกัน ขอบอกเลยว่าคุณผู้ชายจะเสียวจนขาสั่น อยากจะจู่โจมใส่คุณจนแทบทนไม่ไหวเลยทีเดียว

. จุดอ่อนที่เก้าคือ อวัยวะเพศของคุณผู้ชาย จุดนี้เป็นจุดเสียวที่สุดที่รวมเส้นประสาทมากมาย คุณสามารถ  จูบ เม้มขบ เลีย จับรูด ชักได้อย่างเต็มไม้เต็มมือ แต่คุณต้องทำด้วยแรงที่พอดีไม่รุนแรงจนเกินไป เพราะตรงปลาย องคชาตมีเส้นประสาทที่สามารถฉีกขาดได้ คุณควรสังเกตหรือถามคุณผู้ชายว่าชอบรึเปล่า หรือสังเกตุสีหน้าว่าเค้าเจ็บปวดหรือมีอารมณ์ร่วมมากแค่ไหนเพื่อที่คุณจะได้ผ่อนแรงหรือเพิ่มความแรงได้อย่างพอดี