SEX ของคุณเป็นแบบไหน ซึ่งแต่ละแบบสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี

SEX ของคุณเป็นแบบไหน

       เซ็กซ์แบ่งออกเป็น 6 แบบใหญ่ๆ ซึ่งแต่ละแบบก็บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญบางคนอาจจะมีความต้องการในเรื่องเซ็กซ์มากกว่าหนึ่งแบบด้วยซ้ำ

เซ็กส์ด้วยความรัก / ทะนุถนอม / ความสนุก / ร้อนแรง / แฟนตาซี / ชอบความรุนแรง ?

         เพราะความต้องการหรือรสนิยมในการมีเพศสัมพันธ์ของแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน บางคนโฟกัสแค่เพียงกิจกรรมบนเตียง แต่สำหรับบางคนการมีเซ็กส์นั้นช่วยสานสัมพันธ์ความรักให้แน่นแฟ้นมากขึ้น โดยเฉพาะในมุมมองของหญิงสาว การที่ชายหนุ่มนั้นปฏิบัติเรื่องเหล่านี้บนเตียงอย่างไร ก็เหมือนเป็นการสะท้อนนิสัยใจคอ ที่มาจากสัญชาติญาณและจิตสำนึกข้างในของชายหนุ่มผู้นั้น
         เพราะฉะนั้นเรื่องแบบนี้หนุ่มๆอย่างเราก็ควรจะหันกลับมามองตัวเองบ้างสักเล็กน้อยว่าเซ็กส์ของคุณนั้นเป็นแบบไหน? หญิงคู่กายของเราน่าจะชอบแบบไหน จะได้ปรับเปลี่ยนให้ถูกใจกันได้มากขึ้น

เซ็กส์ด้วยความรัก 

         เป็นสุดยอดเซ็กส์ที่ใครๆต่างก็ใฝ่ฝันอยากจะมี เป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งทั้งทางกายและทางใจ เรียกได้ว่าเป็นการมีเซ็กส์ที่สมบูรณ์แบบ การที่คุณสามารถทำให้เซ็กส์เป็นภาษากายส่งผ่านความรักไปยังอีกฝ่ายได้อย่างสมบูรณ์ บ่งบอกว่าคุณคือหนุ่มโรแมมนติกที่หัวใจเปี่ยมไปด้วยความรัก 

         ยิ่งเป็นการมีเซ็กส์แบบเข้ากันได้โดยไม่มีปัญหาอะไรทั้งสองฝ่าย ต้องบอกเลยว่า นับว่าโชคดียิ่งกว่าถูกหวยเลยทีเดียว เพราะในยามที่มีเซ็กส์กันอย่างมีความสุข ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนออกซิโทซินจะหลั่งออกมา ทำให้คุณเกิดความผูกพันกันอย่างแนบแน่นมากยิ่งขี้นไปอีก และนั่นจะยิ่งทำให้ความรักของคุณยิ่งสมบูรณ์มากขึ้น ยิ่งคุณเคยผ่านการมีเซ็กส์มาแล้วคุณจะสามารถรับรู้ถึงความแตกต่างกันระหว่าง sex กับ make love ว่ามันลึกซึ้งทางความรู้สึกแค่ไหน

 เซ็กส์แบบทะนุถนอม

         สำหรับคุณการมีเซ็กส์ไม่ใช่การเห็นแก่ตัวเพียงฝ่ายเดียว คุณจะคอยเป็นห่วงเป็นใย ดูแลเธออย่างดี ทั้งกายและใจ คอยถามไถ่ความรู้สึกของอีกฝ่ายอยู่เสมอ สะท้อนให้เห็นว่าคุณเป็นหนุ่มที่มีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่ไม่น้อย ซึ่งความใจดีของคุณ ที่ใส่ใจในรายละเอียดเหล่านี้ ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ประทับใจทั้งนั้น ยิ่งถ้าเป็นหญิงสาวที่คุณหมายตาเอาไว้ถึงขั้นแต่งงาน รับรองว่าการมีเซ็กส์แบบทะนุถนอม ค่อยเป็นค่อยไป จะยิ่งสะท้อนให้เธอเห็นว่าคุณมองว่าเธอคือคนสำคัญที่อย่างจะจริงจังต่อไปในอนาคต ดังนั้นจึงไม่ต้องรีบร้อนนัก

เซ็กส์คือความสนุก

         คนที่มีลักษณะนิสัยสนุกสนาน ร่าเริง ขี้เล่น จะเข้ากับเซ็กซ์แบบนี้ เรื่องบนเตียงจะไม่ใช่เพียงแค่การสอดใส่ให้เสร็จอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะเรียกเสียงหัวเราะต่อกระซิกให้เกิดอารมณ์ขันบนเตียงได้เป็นอย่างดี

         เซ็กซ์แบบนี้หากมองให้ดีก็ดูไม่ซีเรียส ผ่อนคลาย และไร้ความกังวล แต่ผู้หญิงบางคนอาจไม่ชอบเพราะคิดว่าคุณมองทุกอย่างเป็นเรื่องสนุกไปหมด ไร้สาระ ไม่จริงจัง หรือเธออาจคิดเลยเถิดไปว่า คุณไม่จริงจังกับเธอก็เป็นได้ หากเป็นเช่นนั้นแล้ว คุณควรจะมีลิมิตของมัน เพราะอาจโดนตอกกลับได้ว่าไม่ให้เกียรติกัน

เซ็กส์แบบแฟนตาซี 

         การที่คุณชื่นชอบการมีเซ็กส์แบบนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือคุณจะไม่รู้สึกถึงความน่าเบื่อหน่าย แต่จะกลายเป็นเซ็กซ์ที่มีสีสัน แปลกใหม่ เร้าอารมณ์ในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นชุดนางพยาบาลสาว หรือจะเป็นชุดตัวการ์ตูนญี่ปุ่นสาวสุดเซ็กซี่แสนสั้น ก้มทีก็มองเห็นไปถึงไหนๆ คนที่มีความชื่นชอบในเรื่องเซ็กซ์แบบนี้จะถูกจัดให้อยู่ในเซ็กซ์ที่เป็นแฟนตาซี

         ถ้าหากคุณมีความต้องการสูงมาก ชอบการมีเซ็กส์ที่หวือหวา บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีความต้องการสูงและช่างจิตนาการ สามารถจินตนาการไปได้ต่างๆ นานา สามารถครีเอทการมีเซ็กส์ได้หลากหลายตามใจต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่เอย เสื้อผ้าเอย ยิ่งมีอุปกรณ์เสริมด้วยยิ่งทำให้คุณเร้าใจ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะทำให้การมีเซ็กส์ระหว่างคุณกับคนรัก ไม่น่าเบื่อ จืดชืด เป็นเซ็กส์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ มีความแปลกใหม่ให้ได้ลองอยู่เสมอ ยิ่งคุณได้เจอคู่รักที่มีความต้องการเหมือนๆกัน ยิ่งสนุก แต่การมีเซ็กส์แบบนี้คงจะดีมากถ้าเป็นการยินยอมจากทั้งสองฝ่าย และไม่แฟนตาซีเกินไปจนกลายเป็นทรมาน เพราะฉะนั้นอย่าโฟกัสที่ความต้องการของคุณเพียงอย่างเดียว แต่ควรให้ความสำคัญกับอีกฝ่ายด้วย

เซ็กส์แบบร้อนแรง 

         เซ็กซ์แบบนี้มีพลังราคะซ่อนอยู่อย่างมากมาย เป็นเซ็กซ์ที่เกิดขึ้นกับผู้ที่โหยหาเซ็กซ์แบบไม่หยุดหย่อน แสดงออกอย่างเต็มที่ และไม่มีทีท่าว่าเซ็กซ์เป็นเรื่องน่าอับอายแต่อย่างใด

         ถ้าสำหรับคุณ การมีเซ็กส์ คือความเร่าร้อน รุนแรงราวกับไฟที่กำลังโหมกระหน่ำ เป็นเซ็กส์ที่หลายคนปรารถนา เพราะจะทำให้ชีวิตรักของคุณนั้นร้อนแรง ไม่จืดชืด แต่ส่วนใหญ่ผู้ชายมักเกิดอารมณ์แบบนี้กันอยู่แล้วโดยเฉพาะตอนที่คุณได้มีเซ็กส์กับคนที่ชอบ คุณจะยิ่งเพิ่มความร้อนแรงแทบอยากจะกินเทอเข้าไปเลยทีเดียว

         การมีเซ็กส์แบบนี้มีข้อดีที่ทำให้ไฟรักของคุณและคนรักโชกโชนอยู่ตลอดเวลา สะท้อนว่าคุณมีความเป็นผู้นำและมีความมั่นใจสูงไม่เบา แต่คนรักของคุณจะต้องชื่นชอบในรสนิยมแบบร้อนแรงพอๆกัน เพื่อให้เรื่องบนเตียง เป็นเรื่องที่ไม่ขัดใจกัน 

เซ็กส์แบบชื่นชอบความรุนแรง  ประเภท “บีบ กัด จับ ใส่”

         เซ็กส์ประเภทนี้เป็นเซ็กส์ของคนที่ อาจจะทั้งรู้ตัวและไม่รู้ตัว บางคู่ต้องเถียง หรือด่าทอกันอย่างรุนแรงก่อน หลังจากนั้นเรื่องราวก็จบลงบนเตียง (หรืออาจจะข้างเตียง) อย่างสงบ มีบ้างที่ถึงขั้นเลือดตกยางออก แต่ถ้าทั้งคู่เป็นคนที่ชอบเหมือนกัน ก็ถือเป็นเรื่องธรรมดา แต่หากว่ามีอีกฝ่ายมองว่าเป็นเรื่องผิดปกติ คู่นี้ก็อาจจะไปกันไม่รอด คงต้องจับเข่าคุยกันว่า รสนิยมแบบนี้ บางครั้งก็รุนแรงเกินไป ต้องควบคุมตัวเองไว้บ้าง ไม่อย่างนั้นพลาดพลั้งไปอาจถึงขั้นเจ็บหนัก

         สุดท้ายนี้ไม่ว่าความชอบส่วนตัวของคุณจะเป็นแบบไหนก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรนะคะ แต่หากคุณลองมองย้อนกลับไปดูความชื่นชอบในเซ็กส์ของคุณกันคนรักว่าตรงกันรึเปล่า คนรักรู้สึกดีด้วยมั๊ย เพื่อความสัมพันธ์ของคุณและคนรักจะได้มีความสุขมากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ