7 เรื่องเซ็กส์ที่คู่รักควรรู้ถึงความต้องการของอีกฝ่าย

เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องที่ควรรู้เขารู้เรา เพราะจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณราบรื่นและมีชีวิตชีวาขึ้น

        เรื่อง Sex ไม่ใช่เรื่องที่น่าอายสำหรับคู่สามีภรรยาหรือคู่รัก แต่ก็มีหลายคู่ที่เขินอายเกินกว่าจะเอ่ยออกไปว่าชอบ หรือไม่ชอบอะไร จนทำให้กิจกรรมรักบนเตียง ไม่สนุกสุขสมตามที่อยากได้ พอนานเข้า อาจกลายเป็นความเบื่อหน่าย 

      1. อย่าอายที่จะส่งเสียงเร้าอารมณ์เวลามีเซ็กส์

         หนุ่มๆ อยากให้สาวๆ ส่งเสียงออกมาบ้าง ไม่ใช่เงียบจนเหมือนทำการบ้านกับตุ๊กตายาง เพราะการปลดปล่อยอารมณ์ด้วยการมีเสียงออกมานั้น จะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกมีอารมณ์มากยิ่งขึ้น และรู้สึกว่าคุณช่างเร่าร้อนจนเขาทนแทบไม่ไหว

      2. อย่ารุนแรงเกินไป

         มีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่รู้ความหนักเบา ว่าควรกระตุ้นอารมณ์และใช้แรงแค่ไหน บางคนก็ทำแบบรุนแรงเพราะคิดว่าอีกฝ่ายคงชอบ แต่เอาเข้าจริงแล้ว หากคุณเล้าโลมอย่างเบามือ ค่อยเป็นค่อยไป การลูบไล้อย่างช้าๆ จะทำให้เกิดความรู้สึกวาบหวิว กระตุ้นอารมณ์ได้มากกว่า

      3. เขินอายบ้าง แต่อย่ามากจนเกินไป

         สาวๆบางคนอาจมีจริตเขินอายไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง พยายามปัดป้องอีกฝ่ายที่กำลังมีอารมณ์พลุ่งพล่าน ใช้มือปัดป่ายหลบเลี่ยงมากเกินไป จนทำให้ฝ่ายชายรำคาญ และหมดอารมณ์เอาได้ ดังนั้นควรปัดป้องแต่พองาม ไม่ให้ดูเว่อร์จนเกินไป เขินแบบพอดีจะทำให้ดูน่ารัก น่าดึงดูดมากกว่าค่ะ

       4. คุณผู้หญิงลองเป็นฝ่ายรุกบ้าง

         อย่าต้องให้ชายหนุ่มของคุณต้องคอยมาสกิดหรือคอยเริ่มกิจกรรมเพียงฝ่ายเดียว เพราะเขาก็หวังว่าคุณสาวๆจะเป็นฝ่ายเริ่มต้นและรุกหาเขาบ้าง แต่พวกเขามักจะไม่กล้าบอกตรงๆ เพราะเหมือนฝืนความรู้สึกกัน ดังนั้นอย่าอายที่จะเป็นฝ่ายเริ่มก่อน อย่ามองว่าผู้ชายจะมองว่าคุณเป็นผู้หญิงแรง แต่หารู้ไม่ว่านี่จะกลายเป็นเกมส์รักที่สุดแสนจะเร้าใจเลยก็ได้ค่ะ

       5. สบตากันขณะทำกิจกรรม

         สาวๆส่วนใหญ่มักจะชอบหลับตาเวลาทำกิจกรรมกับคนรัก อาจเพราะอารมณ์พาไป หรือเพราะความเขินอายขณะที่ตัวเองเปลือยกายอยู่บนเตียงกับคนรัก แต่หากคุณกล้าที่จะมองสบตาอีกฝ่ายไปกับจังหวะรักพร้อมๆกันบ้าง มันจะทำให้อีกฝ่ายอารมณ์พลุ่งพล่าน และตื่นเต้นมากขึ้น

       6. อย่าดูดแรงจนเป็นรอย

เรื่องนี้ผู้ชายหลายคนซีเรียส! (ผู้หญิงก็เช่นกัน) การใช้ปากเม้มดูดหรือไซร้ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายเป็นเทคนิคกระตุ้นความกระสันได้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังบางจุด โดยเฉพาะภายนอกร่มผ้าที่สังเกตง่าย เช่น ลำคอ เพราะรอยแดงเหล่านี้สร้างความเขินอายและใช้เวลานานหลายวันกว่าที่รอยจะจางหายไปนะคะ

       7. ขึ้นลงเบาๆ อย่างทะนุถนอม

เวลาที่แฟนสาวขึ้นคร่อมอยู่บนตัวฝ่ายชายเวลามีเซ็กส์ จะทำให้ชายหนุ่มเหล่านั้นเกิดความพึงพอใจมากเป็นพิเศษ เพราะนอกจากเขาจะได้เห็นความเซ็กซี่ของร่างกายและลีลาอันเย้ายวนของคนรักแล้ว เขายังรู้สึกได้ถึงความรัก ความใส่ใจที่คุณพยายามทำให้ แต่คุณผู้หญิงควรทำอย่างทะนุถนอม ค่อยๆขึ้นลงเบาๆ เพราะการกระแทกแรงๆจะทำให้ฝ่ายชายเจ็บและจุกได้ค่ะ

 

** บ้านยาทนของเรามีเจลนวดเพิ่มขนาด ยาอึด ยาทนหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ปลอดภัยใช้ได้บ่อยตามต้องการค่ะ

***  เจลหล่อลื่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆถึง 4 กลิ่น (สตอเบอรี่ พีช องุ่น บลูเบอรี่) เนื้อเจลเสมือนเมือกที่อยู่ในช่องคลอดเลยค่ะ ทักไลน์มาคุยกันได้นะคะ