….ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาที่ห้องน้ำดูบ้างมั๊ยคะ เพื่อความตื่นเต้นเร้าใจ

คุณเบื่อเซ็กส์บนเตียงแล้วหรือยัง ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเสียวกันที่ห้องน้ำดูบ้างมั๊ยคะ

         การมีเซ็กส์ในห้องน้ำไม่ได้มีแค่ในอ่างอาบน้ำเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถนำอุปกรณ์ต่างๆ ในห้องน้ำมาเพิ่มสีสันและเป็นเครื่องมือช่วยให้ถึงฝั่งฝันได้อีกเยอะกับท่วงท่าเหล่านี้

ทางบ้านยาทนของเรามีไอเดียเลิศๆ ในการมีเซ้กส์ในห้องน้ำมาฝากหนุ่มๆสาวๆกันค่ะ

ใช้ขอบอ่างเป็นตัวช่วย

         ท่าเซ็กส์ในห้องน้ำที่จะทำให้คุณกับคู่นอนหันมามองหน้ากันได้อย่างชัดเจน เริ่มต้นให้คุณผู้ชายยกขาของผู้หญิงขึ้นหนึ่งข้าง และตามด้วยสอดใส่ให้มิดด้าม จากนั้นให้คุณผู้หญิงหยิบฝักบัวหรือสายฉีดแต่น้ำต้องไม่แรงมากนะคะ เปิดน้ำฉีดกระตุ้นไปที่คลิตอริส จะช่วยเพิ่มความเสียวจนถึงจุดสุดยอดได้มากขึ้นอีกด้วย

ขอบอ่างหรืออ่างล้างหน้าทำด็อกกี้ได้สบายๆ

         ให้ผู้หญิงโก่งโค้งเอามือจับอ่างล้างหน้าไว้ แล้วคุณเสียบเข้าทางด้านหลัง กระแทกแบบเบาๆไปจนเร่าร้อนถึงใจได้เลย ขึ้นอยู่กับรสนิยมทางเซ็กส์ของแต่ละคู่เลยค่ะ ระหว่างที่สอดใส่กันก็สังเกตุสีหน้าอารมณ์คู่ของคุณผ่านทางกระจก คุณจะยิ่งมีอารมณ์มากขึ้นกว่าเดิมอีกเยอะ

ชักโครกก็มีประโยชน์

            ท่าเดียวที่เหมาะกับการมีเซ็กส์ในห้องน้ำตรงจุดนี้ก็คือ ให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายอยู่ข้างบน ฝ่ายชายนั่งไปบนชักโครกที่ปิดฝาเรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็ปล่อยให้ผู้หญิงเป็นคนนำไปได้เลย จังหวะนี้มีข้อดีกับทั้งสองฝ่าย คนหนึ่งก็ได้พัก อีกคนก็ได้ควบคุมจังหวะและระดับความลึกแบบที่ตัวเองต้องการ อย่าลืมหาน้ำหอมไปตั้งเอาไว้เพื่อสร้างบรรยากาศด้วย

อ่างอาบน้ำแสนสบาย

         เมื่อคุณทั้งคู่ลงแช่ในอ่างอาบน้ำ ให้คุณเปิดน้ำอุ่นให้พอเหมาะ ปล่อยน้ำค่อยๆไหลลงในอ่างอย่างช้าๆ แล้วให้คุณผู้ชายนั่งหันหน้าเข้าหาฝ่ายหญิง เอนกายสบายๆ ให้เธอขึ้นคร่อมด้านบน ค่อยๆโยกอย่างนุ่มนวล คุณอาจจะใช้โฟมมาตีให้เกิดฟองเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นได้ค่ะ

เซ็กส์ใต้ฝักบัว

         การมีเซ็กส์ในห้องน้ำที่ต้องยืนอยู่ใต้ฝักบัวนั้น ยิ่งแคบก็ยิ่งดี เพราะร่างกายของทั้งสองฝ่ายจะเบียดแนบชิดไปกับผนังห้อง ซึ่งทำให้มีตัวช่วยในการยึดและพยุงร่างกาย จึงสร้างสรรค์ท่ายืนที่แปลกใหม่ได้ แล้วก็ยังมีของเล่นที่นำมาใช้ได้มากมาย เช่น สบู่ แชมพู ฟองน้ำขัดตัว สครับน้ำตาล เมื่อคุณลูบไล้ฟองสบู่ทั่วทุกซอกมุมให้กันและกันเพื่อเป็นการวอร์มอัพแล้ว จงเปิดเครื่องทำน้ำอุ่น เพื่อให้สายน้ำชโลมกาย กระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้คุกรุ่นอย่างต่อเนื่อง จากนั้นเลือกท่าเมคเลิฟที่เซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นท่าด็อกกี้ ท่าที่ให้ผู้หญิงยืนพิงฝา แล้วยกขาข้างหนึ่งรัดเอวคุณ หรือใช้ฝักบัวฉีดขณะเมคเลิฟ ก็เวิร์กทั้งนั้น 

……………………………………………………………………….

ออรัลเซ็กส์ใต้ฝักบัว

         ถือว่าเป็นท่าที่คุณผู้ชายต้องร้องครวญครางอย่างแน่นอน โดยให้คุณผู้ขายชายยืนพิงผนังเอาไว้ จากนั้นเปิดน้ำฝักบัวลงมาให้พอชุ่มฉ่ำและคุณผู้หญิงนั่งชันเข่าทำออรัลเซ็กซ์ให้สม่ำเสมอ โดยในขณะทำออรัลเซ็กส์ให้เขานำสายฉีดน้ำมาจ่อที่บริเวณคลิตอริส หรือ ปุ่มกระสัน จะช่วยกระตุ้นความเสียวของคุณทั้งคู่ไปพร้อมๆ กันได้เป็นอย่างดี

ท่าแมงมุมขยุ้มรัก

         ท่านี้ให้คุณสาวๆ นั่งกางขา แล้วคุกเข่าหันหน้าเข้าหาอ่างอาบน้ำ โดยจับขอบอ่างเอาไว้ ท่านี้จะทำให้บั้นท้ายงามงอนลอยเด่นขึ้นมา จากนั้นก็ให้คุณผู้ชายใช้ปากทำออรัลเซ็กส์  จนคุณและเขาทนไม่ไหวก็ใส่กันให้ยับเลยค่า

ท่าผู้ชายอยู่บนขอบอ่าง

         ท่านี้ฝ่ายชายจะใช้แขนยันขอบอ่างอาบน้ำ และแอ่นลำตัวขึ้น จากนั้นให้คุณสาวๆทำออรัลเซ็กส์ให้คุณจนเจ้าโลกผงาด แล้วคุณก็นั้่งคร่อมบรรเลงจังหวะรักตามสะดวกเลยค่า