ปัญหาเรื่องบนเตียงที่คุณผู้หญิงไม่กล้าถามใคร

  ปัญหาเรื่องบนเตียงของผู้หญิงที่ไม่ควรละเลย เพราะอาจเป็นสาเหตุให้รักล่มก็เป็นได้

          การมีเพศสัมพันธ์เป็นสิ่งที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น แต่หากคุณมีปัญหาเรื่องบนเตียงบ่อยๆ อาจจะกลายเป็นความเบื่อหน่าย คนส่วนใหญ่เมื่อพูดถึงปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์ มักจะนึกถึงปัญหาจากการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย เช่น หลั่งเร็วเกินไป น้องชายไม่แข็ง หรือแข็งตัวได้ไม่นาน แต่ทราบหรือไม่ว่า ไม่ได้มีเพียงผู้ชายเท่านั้น แต่ยังมีปัญหาเรื่องบนเตียงของผู้หญิงด้วย

วันนี้บ้านยาทนของเรา จะมาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องบนเตียงให้แก่คุณผู้หญิงได้ตรง

      1.ปัญหากลิ่นน้องสาวที่ไม่พึงประสงค์

          ผู้หญิงทุกคนจะมีกลิ่นเฉพาะตัว ขึ้นอยู่กับสารเคมีในร่างกายของเธอ ซึ่งจะมีทั้งกลิ่นหวานๆ ไปจนถึงกลิ่นคาวๆเล็กน้อย แต่ถ้าหากคุณมีกลิ่นที่รุนแรงจริงๆ ควรปรึกษาแพทย์ทางนรีเวช มันเป็นไปได้ที่คุณอาจติดเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอด ซึ่งแพทย์สามารถรักษาได้ด้วยยาปฏิชีวนะ แต่ถ้าคุณไม่ได้ติดเชื้อในช่องคลอด การมีเหงื่อออกมาค่อนข้างมากในพื้นที่ใต้สะดือ อาจเป็นสาเหตุของกลิ่นที่รุนแรงได้ ปัญหาอีกอย่างที่ทำให้กลิ่นของคุณรุนแรงขึ้นได้ ก็คืออาหารการกิน ลองหลีกเลี่ยงอาหารที่มีกลิ่นแรงๆควบคู่ไปด้วย อาจจะช่วยได้บ้าง ผู้หญิงบางคนเลือกที่จะทำความสะอาดด้วยสบู่ หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ แต่ความจริงแล้ว เป็นความเข้าใจที่ผิด เพราะในอวัยวะเพศจะมีแบคทีเรียแลคโตบาซิลลัส ที่ควบคุมสมดุลอยู่แล้ว หากสูญเสียก็จะทำให้น้องสาวมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

      2.ปัญหาระคายเคืองขณะมีเพศสัมพันธ์

          ผู้หญิงเมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายจะค่อยๆเสื่อมสภาพตามไปด้วย หรือมีปัญหาเรื่องสุขภาพ รวมถึงสาเหตุอื่นๆ เช่น การกินยาแก้แพ้ ยารักษาโรคซึมเศร้า ยาคุมกำเนิด ซึ่งจะทำให้ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลง อาจทำให้เกิดปัญหาระคายเคืองหรือรู้สึกเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ได้เนื่องจากมีน้ำหล่อลื่นน้อย ส่งผลให้ไม่มีความสุขเวลามีเพศสัมพันธ์

      3.ปัญหาลมออกจากช่องคลอด

          ผู้หญิงที่มีน้ำหล่อลื่นออกมามากในเวลาร่วมเพศ มักจะมีเสียงลมออกมาจากช่องคลอดเป็นธรรดา แต่ในบางรายก็จะมาจากปัญหาช่องคลอดหลวม แต่ความจริงแล้วการที่มีลมออกจากช่องคลอดขณะมีเพศสัมพันธ์ สามารถเกิดขึ้นได้ตามปกติ เนื่องจากการร่วมรักมีหลักการคล้ายกับการปั๊มลมเข้าไป ทำให้ผู้หญิงมีโอกาสเกิดลมออกจากช่องคลอด ซึ่งหากคุณผู้หญิง ไม่มั่นใจ สามารถฝึกขมิบกระชับช่องคลอดได้

      4.ปัญหาช่องคลอดหลวม

           ปัญหาช่องคลอดหลวมเกิดได้หลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการคลอดบุตรทางช่องคลอด เพราะจะทำให้ช่องคลอดถูกขยายในขณะที่มีการเบ่งคลอด ผู้ที่เคยผ่าตัดบริเวณช่องคลอด มีโอกาสที่ช่องคลอดจะหลวมกว่าผู้ที่ไม่เคยได้รับการผ่าตัดใดๆ ความเสื่อมของวัยที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงวัยทอง หรือวัยหมดฮอร์โมนที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป เนื่องจากกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเป็นกล้ามเนื้อที่ตอบสนองต่อฮอร์โมน เมื่อผู้หญิงเข้าสู่วัยทองจึงทำให้ช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อยเร็วกว่าปกติ  หรือเกิดจากโรคประจำตัวบางประการ โรคประจำตัวที่เป็นการเพิ่มแรงดันในช่องท้อง เช่น ไอเรื้อรัง หอบหืด ท้องผูก มีก้อนที่ช่องท้อง กล้ามเนื้ออ่อนแรง เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โดยแรงดันในช่องท้องจะไปดันให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อยได้

          การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งและต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน มีโอกาสที่ช่องคลอดจะหลวมมากกว่าผู้หญิงที่ไม่เคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์ หรือมีเพศสัมพันธ์นานๆครั้ง

      5.ปัญหารูปลักษณ์ เลเบีย (แคมเล็ก) ไม่สวย

           เลเบีย หรือ ปีกผีเสื้อ คือส่วนที่อยู่ระหว่างช่องคลอดกับแคมใหญ่ของอวัยวะเพศหญิง มีลักษณะที่แตกต่างกันไป การที่เลเบียยื่นไม่ได้เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์บ่อย แต่เกิดจากกรรมพันธุ์ ทำให้รูปร่างเล็กใหญ่แตกต่างกันไป บางคนยื่นยาวออกมานอกแคมใหญ่ บางคนซ้ายขวาไม่เท่ากัน