นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ทำไมถึงเอามาเปรียบกับคนที่มีปัญหาการหลั่งเร็ว

ทำไมจึงเปรียบผู้ชายที่ไม่สามารถควบคุมการหลั่งเร็วได้ว่า “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ”

มีผู้ชายจำนวนมากที่ถูกเปรียบจากคนรักหรือคู่นอนของตนว่า ” นกกระจอกยังวไม่ทันกินน้ำเลย คุณก็เสร็จซะแล้ว ” คำพูดเหล่านี้ ช่างเป็นคำสบประมาท และน่าเจ็บปวดซะเหลือเกินใช่มั๊ยคะ

คุณรู้มั๊ยคะว่า สำนวนที่ว่า “นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ แล้วเจ้านกกระจอกที่ว่านี้มันกินน้ำอย่างไรและเร็วเพียงใด เหตุใดจึงถูกนำมาเปรียบเทียบกับผู้ชายที่มีการหลั่งน้ำกามเร็วเกินไป ?

         นกกระจอก เป็นนกขนาดเล็กที่มีความว่องไว ปราดเปรียวและใช้ชีวิตด้วยความหวาดระแวงตลอดเวลา เพราะพวกมันมักจะตกเป็นเหยื่อของสัตว์ต่างๆมากมาย เวลาพวกมันกินน้ำมันจะใช้เวลากินแค่เสี้ยววินาที ก็ต้องรีบเงยหน้าเพื่อมองดูรอบๆทันที จึงมีการนำมาเปรียบเทียบกับการหลั่งเร็วของผู้ชาย ว่า แป๊บๆก็เสร็จซะแล้ว เหมือนนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ

ทางบ้านยาทนของเรามีเคล็ดวิชาที่จะทำให้ท่านชายที่กำลังประสบปัญหาการหลั่งเร็ว สามารถยืดเวลาออกไปได้ไม่มากก็น้อยค่ะ

– การอาบน้ำอุ่นพร้อมคลึงอวัยวะเพศไปด้วย

         ก่อนนอนคืนนี้ให้คุณอาบน้ำด้วยน้ำอุ่นประมาณ 5 นาที เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อได้ผ่อนคลายและเลือดลมไหลเวียนได้ดี โดยให้นวดคลึงเบาๆให้ทั่วอวัยวะเพศ เพื่อให้กล้ามเนื้อส่วนนั้นได้ชินกับการสัมผัสและรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยบริหารให้น้องชายแข็งแรงอยู่เรื่อยๆ และตัวคุณเองก็ควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพโดยทั่วไปของคุณด้วยค่ะ

– การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

         การดื่มแอลกอฮอล์ ฤทธิ์ของมันจะช่วยลดการตอบสนองของร่างกายให้ช้าลง ส่งผลให้การหลั่งช้าลงไปด้วย แต่อย่าดื่มจนเมาหรือบ่อยเกินไปเพราะมันไม่ดีต่อสุขภาพนะคะ

– ลองช่วยตัวเองและฝึกควบคุมการหลั่งบ่อยๆ

         ควรหมั่นช่วยตัวเองบ่อยๆ เพราะคุณจะได้เรียนรู้การควบคุมจังหวะ อาการอยากหลั่ง ด้วยการทำๆหยุดๆ โดยมีเทคนิค คือ พอใกล้จะถึงจุดสุดยอดให้ตัดใจหยุดทันที เมื่อความรู้สึกพลุ่งพล่านเบาลงก็ให้เริ่มใหม่ พอเริ่มพลุ่งพล่านอีกก็เบาอีก หากทำบ่อยๆเวลาเราลงสนามกับคู่รัก เราจะควบคุมการหลั่งได้เองค่ะ

– บีบ เบรค หลั่ง

วิธีนี้ต้องอาศัยความร่วมมือจากทั้งสองฝ่าย จึงต้องเป็นคู่สามีภรรยา หรือคนที่คบหากันมานานพอสมควร ขั้นตอนต่างๆคุณต้องขอให้เธอ ช่วย โดยขั้นตอนก็คือ หากคุณใกล้ถึงจุดสุดยอดให้ฝ่ายหญิงใช้นิ้วชี้กับนิ้วโป้งบีบที่บริเวณใกล้เส่้นสองสลึงหรืออีกจุดคือ บริเวณโคนอวัยวะเพศ บีบนานเท่าที่คุณรู้สึกว่าคุณคลายจากความรู้สึกใกล้จะหลั่งค่ะ  

– ฝึกขมิบกล้ามเนื้อหูรูด

คุณผู้ชายที่หลั่งเร็วทั้งหลาย ควรฝึกขมิบกล้ามเนื้อหูรูดรอบทวารหนัก โดยเวลาขมิบให้นับ 1-10 แล้วคลาย นึกได้เมื่อไหร่ก็ให้ทำทันที ทำบ่อยๆยิ่งดี หากคุณมีเพศสัมพันธ์เมื่อไหร่ คุณก็จะสามารถชะลอการหลั่งด้วยการสั่งกล้ามเนื้อที่ว่านี้ให้หดตัวได้ค่ะ

– Women on top ( ท่าผู้หญิงอยู่ข้างบน )

Women on top ท่านี้มีข้อดีกับทั้งคุณทั้งสอง ตัวคุณผู้ชายเองจะรู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกว่าสามารถควบคุมการหลั่งได้ง่ายกว่าทุกครั้ง ในขณะที่ฝ่ายหญิงเองจะรู้สึกว่าตัวเค้าเองเป็นผู้คุมเกมส์ สามารถทำทุกอย่างได้ตามความต้องการของตนเอง เรียกได้ว่า ท่านี้เป็นท่าที่สร้างความสุขให้คุณทั้งสองได้อย่างเท่าเทียมกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์ในท้องตลาด ที่สามารถช่วยชะลอการหลั่ง มี 3 แบบคือ

 –  ผลิตภัณฑ์ชะลอการหลั่งแบบทา ( นวด )  จะมีลักษณะเป็นครีม โลชั่น เซรั่ม เจล

–   ผลิตภัณฑ์ชะลอการหลั่งแบบสเปรย์ เป็นสูตรน้ำ มีทั้งสเปรย์ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติและสเปรย์ชะลอการหลั่งที่ผสมยาชาเพียงเล็กน้อย เพื่อช่วยให้คุณผู้ชายสามารถร่วมกิจกรรมทางเพศได้นานยิ่งขึ้น

–   ผลิตภัณฑ์ชะลอการหลั่งแบบกิน คือ ยาหรืออาหารเสริมในรูปแบบเม็ด หรือแคปซูล

         ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทาง banyaton (บ้านยาทน) ของเราจัดจำหน่าย มีทั้งที่สกัดมาจากพืชสมุนไพร โสมจากเมืองจีน ถั่งเช่า ใบแปะก๊วย รวมทั้งสารสกัดจากวิตามินซีและอี อีกทั้งยังมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงให้อวัยวะเพศของคุณชุ่มชื่น กระจ่างใส  อีกทั้งยังช่วยบำรุงอสุจิให้แข็งแรงอีกด้วยจึงปลอดภัยต่อคุณผู้ชายและคู่รัก โดยไม่มีผลข้างเคียงหากใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง มีการนำเข้าจากประเทศทางยุโรป เอเชีย หรือแม้กระทั่งที่ผลิตในประเทศไทยค่ะ

 

** บ้านยาทนของเรามีเจลนวดเพิ่มขนาด ยาอึด ยาทนหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ปลอดภัยใช้ได้บ่อยตามต้องการค่ะ

***  เจลหล่อลื่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆถึง 4 กลิ่น (สตอเบอรี่ พีช องุ่น บลูเบอรี่) เนื้อเจลเสมือนเมือกที่อยู่ในช่องคลอดเลยค่ะ ทักไลน์มาคุยกันได้นะคะ