คุณคิดว่าความเชื่อที่ว่ามีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่สามารถออกัสซั่มติดต่อกันหลายครั้งได้ จริงหรือไม่

จุดสุดยอดทางเพศในผู้ชายและผู้หญิงแตกต่างกันอย่างไร ( ออกัสซั่ม )

         การถึงจุดสุดยอดของผู้ชายในหนึ่งวัน ผู้ชายที่ถึงจุดสุดยอดครั้งที่ 1  จะรู้สึกมีความสุข 100 % ต่อมาถึงจุดสุดยอดครั้งที่ 2  จะรู้สึกมีความสุขเหลือเพียง 60 % และถึงจุดสุดยอดครั้งที่ 3 จะมีความสุขเหลือเพียงแค่ 10 % เท่านั้น ! ดังนั้นถึงครั้งต่อๆไปคุณจะถึงจุดสุดยอดกี่ครั้งคุณก็จะไม่ได้รับความรู้สึกแบบครั้งแรกแน่นอน ในทางกลับกันของผู้หญิง ผู้หญิงที่ถึงจุดสุดยอดครั้งที่ 1 จะรู้สึกถึงความสุข 100 % ต่อมาหากถึงจุดสุดยอดอีก คุณก็จะรู้สึกมีความสุขแบบครั้งแรก 100 % และจะถึงจุดสุดยอดอีกซักกี่ครั้งก็ตาม คุณก็ยังจะมีความสุขเท่าๆกันทุกครั้งไป

         ดังนั้น จึงเป็นเหตุให้ผู้หญิงส่วนมาก มีความต้องการที่จะไปให้ถึงจุดออกัสซั่มได้วันละหลายๆครั้ง และใครก็ตามที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกตื่นเต้น และพาเธอสนุกจนบรรลุจุดสุดยอดได้วันละหลายๆครั้งแล้วล่ะก็ รับรองว่าเธอจะคลั่งไคล้คุณมากๆเลยล่ะค่ะ

         ส่วนคุณผู้ชายสามารถถึงจุดสุดยอดได้วันละกี่ครั้งนั้น ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของแต่ละคน ผู้ชายส่วนมากก็สามารถร่วมเพศได้เป็นครั้งที่สอง

ทำไมผู้หญิงสามารถเสร็จอย่างต่อเนื่องแบบมาราธอนได้ ?

  • ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งติดต่อกันในวันเดียว
  • ผู้หญิงบางคนมีความสุขสุดยอดน้อยๆ ติดต่อกันไปเรื่อยๆ โดยไม่มีจุดใหญ่ๆเลย จนกระทั่งผู้ชายเสร็จ
  • ถ้าผู้หญิงเสร็จถึงจุดสุดยอดอย่างแรงๆ ครั้งหนึ่งแล้ว ก็มีโอกาสที่จะเสร็จซ้ำได้อีกหลายครั้ง
  • ถ้าผู้หญิงเสร็จครั้งที่ 2 3 4…ยังคงมีความสุขในทุกๆครั้ง ไม่ลดลงเหมือนผู้ชาย

         ถ้าผู้หญิงคนนั้นมีความต้องการทางเพศมาก เธอมักจะไม่ปฏิเสธการมีเซ็กส์ในครั้งต่อไปทันที ไม่ว่าจะมีเซ็กส์แบบจริงจัง หรือแค่เล้าโลมเอาใจก็ตาม ผู้หญิงที่เสร็จกิจแล้ว อยากจะนอนพักเหมือนผู้ชายมีจำนวนน้อยมาก เพราะว่าส่วนใหญ่อยากจะมีเซ็กส์ต่อทันทีกันทั้งนั้น ก็เพราะอารมณ์ที่อยู่ในห้วงแห่งความสุขสุดๆ ทำให้ผู้หญิงบางคนถึงจุดสุดยอดติดต่อกันไปเรื่อยๆเลย จนกระทั่งฝ่ายชายเพิ่งเสร็จเพียงครั้งเดียวด้วยซ้ำ

         การที่ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายๆครั้งนั้น ขึ้นอยู่กับสุขภาพร่างกายของผู้หญิง ณ.เวลานั้นๆ ความสมบูรณ์ทางจิตใจ อารมณ์ และที่สำคัญคือ ผู้ชายคนนั้นเป็นคนที่เธอรัก หรือ รู้สึกถูกใจมากเป็นพิเศษ จึงจะทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้

         ผู้หญิงเราก่อนจะถึงจุดสุดยอดช่องคลอดจะขับน้ำหล่อลื่นออกมา คลิตอริสจะขยายใหญ่ขึ้นเนื่องจากเลือดมาคั่งในเนื้อเยื่อ บางคนจะตัวแดงเพราะเลือดไหลเวียนไปยังผิวหนังมากขึ้น แต่เมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้ว คลิตอริสจะหดตัวเข้าไปในกลีบหุ้มและแคมเล็กจะมีสีคล้ำขึ้น หลังจากนั้นช่องคลอดจะหดตัวลดขนาดลง
         ผู้หญิงเราจะถึงจุดสุดยอดโดยสมบูรณ์ เมื่อมดลูก ช่องคลอด และกล้ามเนื้อท้องน้อย บีบตัวเป็นจังหวะหลายๆ ครั้ง คุณจะสัมผัสความสุขนั้นได้ เพราะร่างกายมีการหลั่งสารออกซิโตซิน ซึ่งมีปริมาณสูงกว่าค่าปกติที่มีในร่างกายถึง 5 เท่า เพื่อไปกระตุ้นให้มีการหลั่งสารแห่งความสุข คือ เอนดอร์ฟิน (ซึ่งสามารถช่วยลดอาการปวดต่างๆ ในร่างกายได้เป็นอย่างดี) มีความสุขมากหลังจากนั้นจึงจะรู้สึกเหนื่อยและอยากพักผ่อน

ทางบ้านยาทนของเรามีเคล็ดลับในการเพิ่มพลังไคลแม็กซ์มาฝากกันค่ะ

         เคล็ดลับนั้นก็คืออย่าหยุด !! คุณต้องรักษาระดับความตื่นตัวของคุณให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าอวัยวะเพศของคุณเสียวซ่านเกินกว่าจะสัมผัส รอสัก 10 วินาทีก่อนที่จะเริ่มการกระตุ้นต่อไป และเนื่องจากหัวใจสำคัญของการออกัสซั่มแบบต่อเนื่องคือการอย่าหยุด คุณอาจโชคดีกับชายหนุ่มของคุณได้ ถ้าเขาให้ความสุขคุณด้วยปาก เหตุผลก็คือ คุณได้รับการกระตุ้นคลิตอริสโดยตรง นอกจากนี้ ลิ้นก็นุ่มนวลกว่าและยืดหยุ่นกว่านิ้วหรืออวัยวะเพศ เขาสามารถเปลี่ยนจังหวะและแรงกดเพื่อให้คุณตื่นตัวได้อยู่ตลอดเวลา

          อีกวิธีหนึ่งที่จะยืดระยะเวลาความสุขออกไปยามอยู่กับเขาก็คือ การผสมผสานวิธีการต่างๆ เข้าด้วยกัน ตอนแรกให้เขาทำให้คุณไคลแม็กซ์ด้วยลิ้นของเขา จากนั้นก็ร่วมรักกัน (หรือสลับกันก็ได้) วิธีนี้คุณจะทำให้ระดับความตื่นตัวของคุณอยู่ในระดับสูงตลอดเวลาเลยล่ะค่า