เทคนิคและวิธีทำ oral sex ให้เผ็ช จนผู้ชายลืมเราไม่ลงเลยทีเดียว

oral sex  คืออะไร

ออรัลเซ็กส์เป็นการร่วมรักโดยการใช้ปาก ลิ้น หรือฟัน สัมผัสอวัยวะเพศหรือร่างกายของอีกฝ่ายเพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ รวมทั้งสามารถทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ด้วย แต่ทั้งนี้ การทำ oral sex นั้นควรทำให้ถูกต้องและถูกวิธี เพื่อความสุขของคุณและคู่รัก

ก่อนการทำออรัลเซ็กส์คุณต้องเตรียมตัวเพื่อความสะอาดและสุขอนามัย โดยปฏิบัติตามคำแนะนำ ดังนี้

  • ทำความสะอาดช่องปากให้สะอาด เพราะกลิ่นอาหารที่ไม่พึงประสงค์อาจทำลายบรรยากาศระหว่างการทำกิจกรรมทางเพศดังนั้น ควรทำความสะอาดภายในช่องปากให้สะอาดทุกครั้งก่อนเริ่มมีเพศสัมพันธ์ เช่น แปรงฟัน อมน้ำยาบ้วนปาก เคี้ยวหมากฝรั่ง
  • ผู้ชายควรโกนหนวดให้เรียบร้อยก่อนทำ oral sex เพราะหนวดเคราอาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังของอีกฝ่ายได้
  • กระตุ้นให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกตื่นตัวด้วยการใช้ปากขบเม้มแรง ๆ ที่อวัยวะเพศประมาณ 3-5 ครั้ง
  • หากมีปัญหาช่องปาก เช่น ฟันผุ  มีแผลในปาก เหงือกบวม ควรรักษาให้หายก่อน เพราะอาจจะเพิ่มความเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อต่าง ๆ ขณะทำ oral sex ให้อีกฝ่าย

วันนี้บ้านยาทนมีท่า oral sex สุดเด็ดมาฝากคู่รักกันค่ะ

  • ท่าแรกนี้เป็นบางคู่สามารถถึงจุดสุดยอดได้จากการทำ oral sex อย่างถูกวิธีโดยไม่ต้องสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปในช่องคลอดท่าเซ็กซ์ที่เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่มีความไวต่อการสัมผัสและการถูกกระตุ้น โดยที่ฝ่ายชายจะต้องนั่งคุกเข่าอยู่กับพื้น ส่วนฝ่ายหญิงนอนชิดติดขอบเตียง จากนั้นฝ่ายหญิงแยกขาข้างหนึ่งยกขึ้นสูง และใช้มือสอดประคองไว้ใต้เข่า ขณะเริ่มการลูบไล้ฝ่ายหญิงสามารถยกสะโพกขึ้นหนึ่งข้างเพื่อช่วยเพิ่มการเคลื่อนไหว และทำให้สะดวกต่อการลูบคลำมากขึ้น
  • ท่าที่สองนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีความนิยมชื่นชอบการทำออรัลเซ็กซ์แบบรุนแรง เทคนิคคือ เริ่มจากการหาหมอนมาวางรองใต้สะโพกเพื่อให้กระดูกเชิงกรานยกขึ้นสูงกว่าปกติ จากนั้นให้ฝ่ายหญิงชันเข่าทั้งสองข้างขึ้นแล้วยกขาวางไว้บนบ่าของฝ่ายชาย หากอยากเพิ่มความรู้สึกเสียวและสีสันของการร่วมเซ็กซ์ ให้ฝ่ายชายเกร็งลิ้นให้แข็งและแบน ก่อนจะแนบปลายลิ้นไปกับทางเข้าช่องคลอด แล้วให้ฝ่ายหญิงเป็นคนเริ่มขยับเคลื่อนไหวร่างกายและบดตัวลงกับปลายลิ้นของฝ่ายชาย
  • ท่านี้ถือได้ว่าเป็นสุดยอดของการทำออรัลเซ็กซ์ การใช้ท่านี้จะทำให้อีกฝ่ายมีอารมณ์ความรู้สึกร่วมและช่วยปลดปล่อยความต้องการทางเพศได้อย่างดีเยี่ยม โดยเทคนิคของท่านี้ คือ ให้ฝ่ายหญิงนั่งบนเก้าอี้แล้วอ้าขาออกกว้างๆ จากนั้นให้ฝ่ายชายทำออรัลเซ็กซ์ได้ตามต้องการ โดยที่ทางฝ่ายชายสามารถปรับเปลี่ยนท่าทางต่างๆ เพื่อเพิ่มความเสียวและความสุขสมได้ เช่น การใช้นิ้วชี้และนิ้วนางสอดเข้าไปในช่องคลอดโดยที่เมื่อสอดไปแล้วมีการงอนิ้ว เพื่อกระตุ้น G-spot นอกจากนั้นยังสามารถกระตุ้นเพิ่มอีกทาง โดยการใช้มือกดที่กระดูกหัวหน่าว จะช่วยทำให้ฝ่ายหญิงไปถึงจุดสุดยอดได้
  • ท่าสุดท้ายนี้ถือเป็นท่าออรัลเซ็กซ์ที่ผู้ชายติดใจ เพราะจะช่วยเพิ่มความสุขสมให้กับฝ่ายชายนั่นเอง โดยเริ่มจากให้ฝ่ายชายนอนหงายบนเตียง แล้วฝ่ายหญิงนอนตะแคงหันหน้าเข้าหาอวัยวะเพศชาย จากนั้นทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้ชาย เพียงเท่านี้ก็จะสามารถสร้างเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบได้แล้ว
  • เทคนิกการออรัลเซ็กส์ให้ชายหนุ่มหลงรัก คือต้องรู้จักหยอกล้อกับส่วนอื่นๆ บริเวณใกล้เคียง ลงต่ำมาอีกนิดจะเจอลูกบอลที่เป็นอีกหนึ่งจุดรวมเส้นประสาท ตรงนี้สามารถทำได้ทั้งการใช้ลิ้นและริมฝีปากช่วยดูดกระตุ้นอารมณ์ แต่ขอเตือนเลยว่า ดูดเบาๆ พอแล้ว อย่าถึงขึ้นเอาเข้าปากทั้งหมดแล้วดูดแรงๆ เจอแบบนี้ผู้ชายจุกตัวงอเลยนะจะบอกให้

การเพิ่มสีสันและความตื่นเต้นในชีวิตคู่ด้วยเซ็กซ์ ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถเพิ่มรสชาติชีวิต ช่วยลดความเบื่อหน่ายและเติมความหวานแหววให้กับชีวิตคู่ ให้สามารถอยู่ด้วยกันได้ยาวนานขึ้นได้แล้วค่ะ