ทำไมผู้ชายถึงอยากมีเซ็กส์ในตอนเช้า แต่ผู้หญิงกลับอยากจ้ำจี้ในช่วงเย็น

ทำไมผู้หญิงกับผู้ชายถึงอยากมีเซ็กส์ในช่วงเวลาที่ต่างกัน ?

         ธรรมชาติของน้องชายมักจะตื่นตัวในตอนเช้า เนื่องจากในขณะหลับสมองจะปล่อยอะดรีนาลีนน้อยลง จึงส่งผลให้อวัยวะเพศแข็งตัวบ่อยครั้งในตอนกลางคืนจนถึงตอนเช้า รวมถึงผู้ชายจะมีระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนพุ่งสูงในช่วงเวลา 06.00-09.00 น. ทำให้น้องชายแข็งตัวเต็มที่พร้อมที่จะมีเซ็กส์ในตอนเช้า ซึ่งต่างจากผู้หญิงที่มีระดับฮอร์โมนดังกล่าวในระดับที่ต่ำในช่วงเช้า และจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อยตอนกลางคืนค่ะ และผู้หญิงจะมีอารมณ์ทางเพศสูงสุดตอนช่วงที่ไข่กำลังตกหรือก่อนมีประจำเดือนนั่นเองค่ะ

เซ็กส์ตอนเช้า ที่คุณผู้ชายปรารถนา

         การเริ่มต้นเซ็กส์ในยามเช้า คือให้เริ่มต้นอย่างช้าๆ กอดเธอจากข้างหลัง ค่อยๆเล้าโลมจูบสัมผัสอย่างนุ่มนวล ค่อยๆกระตุ้นอารมณ์ให้ฝ่ายหญิงทีละนิด จนระดับความเสียวของเธอพลุ่งพล่าน  จากนั้นคุณก็จัดการได้เต็มที่เลยล่ะค่ะ

เซ็กส์ตอนเย็น สำหรับคุณผู้หญิง

         ผู้หญิงแทบจะทุกคน มักจะชื่นชอบการเล้าโลม ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัส การเล้าโลมทางคำพูด หรือการได้รับของรางวัลน่ารักๆจากฝ่ายชาย

         ผู้หญิงส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับเรื่องความสะอาด ก่อนที่เธอจะมีเซ็กส์ในตอนเย็น หรือก่อนนอน เธอจะต้องชำระสิ่งสกปรกให้ สะอาด มีกลิ่นที่หอมเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเธอ

         แต่อารมณ์ทางเพศ เป็นเรื่องส่วนบุคคลเพราะขึ้นอยู่กับฮอร์โมนในร่างกายของบุคคลนั้นๆค่ะ

 

** บ้านยาทนของเรามีเจลนวดเพิ่มขนาด ยาอึด ยาทนหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ปลอดภัยใช้ได้บ่อยตามต้องการค่ะ

***  เจลหล่อลื่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆถึง 4 กลิ่น (สตอเบอรี่ พีช องุ่น บลูเบอรี่) เนื้อเจลเสมือนเมือกที่อยู่ในช่องคลอดเลยค่ะ ทักไลน์มาคุยกันได้นะคะ