จูบยังไงให้เกิดอารมณ์และสามารถมัดใจหญิงสาวได้ ?

การจูบ เป็นความโรแมนติกอย่างหนึ่งที่คุณสามารถทำกับคนรักของคุณได้ วันนี้บ้านยาทนจะพาคุณไปเรียนรู้เกี่ยวกับการจูบให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

          การจูบเป็นบันไดขั้นแรกที่สร้างความใกล้ชิดสนิทสนมให้กับคู่รัก การจูบนั้นมีทั้งแบบอ่อนโยน นุ่มนวล นุ่มลึก เร่าร้อน รัวลิ้น แต่การจูบนั้นไม่ได้มีแค่ริมฝีปาก เปลือกตา ลำคอ หัวไหล่ แต่ยังมีส่วนอื่นๆอีกมากมายทั่วร่างกายที่ไวต่อการสัมผัส โดยเฉพาะแผ่นหลังค่ะ หากคุณบรรจงจูบ หรือไซร้ไปยังส่วนต่างๆได้ถูกจุด เธอจะอ่อนระทวย และทำให้น้ำหล่อลื่นของเธอหลั่งออกมามากกว่าปกติค่ะ

ลองมานึกภาพและฝึกความเป็นเซียนไปพร้อมๆกันค่ะ

         เริ่มต้นจากค่อยๆจูบอย่างนุ่มนวล เพื่อเป็นการปลุกเร้าอารมณ์ ค่อยๆใช้ลิ้นสอดแทรกเข้าไปในปากของเธอ (ลิ้นมีเส้นประสาทมากมาย) กวาดลิ้นไปรอบๆปากอย่างนุ่มนวล ผลัดกันดันลิ้นไปมา หากเครื่องติดแล้วคุณอาจจะเพิ่มระดับความเร็ว ความแรง ถึงตอนนี้คุณจะรู้สึกเสียวและอยากสอดใส่แทบทนไม่ไหว

         หากอยากเพิ่มระดับความใกล้ชิดและเพิ่มความเร่าร่อนให้มากขึ้น ตอนคุณจูบกับเธอให้ดึงเอวของเธอเข้ามาประชิดตัวคุณให้มากที่สุด ตอนนี้แหละค่ะ ทั้งปาก เอว ส่วนใต้สะดือก็จะแนบแน่นกับคุณไปหมด อารมณ์ของคุณและเธอจะพลุ่งพล่านซ่าบซ่านไปหมดเลยล่ะค่า

         นอกจากปากแล้วคุณสามารถใช้ริมฝีปากของคุณสัมผัสส่วนอื่นๆได้มากมาย เช่น แก้ม หน้าผาก คาง หลังใบหู ต้นคอ ไหล่ แผ่นหลัง และเรียวขา โดยเฉพาะแผ่นหลัง หากคุณใช้ริมฝีปากไซร้เบาๆไปทั่วแผ่นหลังของเธอ คุณจะเห็นเธอเสียวจนตัวสั่นเลยล่ะค่ะ (ลองเอาไปทำตามดูนะคะ รับรองฟินเว่อร์ค่ะ)

         สิ่งสุดท้ายที่สำคัญมากๆ เพราะคุณจะได้ไปต่อหรือพอแค่นี้ ก็คือเรื่องกลิ่นปากค่ะ ไม่ว่าจะกลิ่นฟันผุ หรือเพิ่งทานอาหารคาวทีมีกลิ่นแรง คุณควรบ้วนปาก แปรงฟัน หรืออาจจะพกหมากฝรั่ง ลูกอมติดตัวไว้เสมอ จะสามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้ค่ะ

 

** บ้านยาทนของเรามีเจลนวดเพิ่มขนาด ยาอึด ยาทนหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ปลอดภัยใช้ได้บ่อยตามต้องการค่ะ

***  เจลหล่อลื่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆถึง 4 กลิ่น (สตอเบอรี่ พีช องุ่น บลูเบอรี่) เนื้อเจลเสมือนเมือกที่อยู่ในช่องคลอดเลยค่ะ ทักไลน์มาคุยกันได้นะคะ