รู้สึกเจ็บทุกครั้งเวลามีเพศสัมพันธ์ เจลหล่อลื่นช่วยได้จริงๆรึเปล่า ?

ทำไมถึงเจ็บ แสบ ทุกครั้งเวลามีเพศสัมพันธ์ ?

“เซ็กส์” เป็นปัจจัยอย่างหนึ่งที่ทำให้ครอบครัวมีความสุข แต่ก็มีบางคู่ที่ไม่มีความสุขในการมีเซ็กส์ อย่างเช่น รู้สึกเจ็บปวดทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์แม้ว่าคุณจะเปลี่ยนท่วงท่า อาการเจ็บปวดก็ไม่ลดลงเลย อาการเจ็บปวดเหล่านี้ัเกิดจากการหดเกร็งของช่องคลอด การติดเชื้อ ช่องคลอดแห้ง วัยทอง มีเซ็กส์ครั้งแรก สาเหตุทางด้านจิตใจและสาเหตุอื่นๆอีกมากมาย

วิธีที่จะบรรเทาความเจ็บปวดในขณะมีเพศสัมพันธ์มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

  • การใช้เจลหล่อลื่น

วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่าย สะดวก และค่อนข้างปลอดภัย (ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ) สำหรับผู้ที่มีปัญหาช่องคลอดแห้งจากสาเหตุต่างๆ เจลหล่อลื่นจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่้นภายในช่องคลอด ซึ่งจะช่วยลดการเสียดสีในขณะสอดใส่ เจลหล่อลื่นมีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ แต่มีข้อควรระวังคือ ผู้ที่แพ้ง่ายควรเลือกเจลที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก หรือจะใช้แบบซิลิโคนก็ได้เช่นกัน

*** บ้านยาทนของเรามีเจลหล่อลื่นนำเข้าจากญี่ปุ่น มีกลิ่นผลไม้ หอมอ่อนๆให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นสตอเบอรี่ กลิ่นพีช กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นองุ่น ตัวเจลมีความลื่นเสมือนเมือกที่อยู่ในช่องคลอดของหญิงสาว อีกทั้งคุณยังสามารถทำออรัลเซ็กส์ทางปากได้ด้วยค่ะ

  • เพิ่มการเล้าโลมให้มากขึ้น

การเล้าโลมเป็นขั้นตอนที่สำคัญของการมีเซ็กส์ เป็นจุดเริ่มต้นที่ช่วยให้สมอง ร่างกายได้ผ่อนคลาย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับช่องคลอด จึงช่วยเร่งให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้เร็วยิ่งขึ้น

  • ดูแลอวัยวะเพศและช่องคลอดอย่างถูกวิธี

การดูแลความสะอาดอวัยวะเพศและช่องคลอดให้ถูกวิธี ไม่ว่าจะใช้เพียงน้ำสะอาด หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เพื่อลดการระคายเคืองของผิวหนังที่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดได้ นอกจากนี้ควรหมั่นดูแลจุดซ่อนเร้นไม่ให้อับชื้น และสวมใส่ชุดชั้นในที่สะอาดอยู่เสมอ

  • เตรียมตัวให้พร้อมก่อนมีเพศสัมพันธ์

การเตียมตัวก่อนมีเพศสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นการปัสสาวะและทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อนมีเพศสัมพันธ์ การอาบน้ำอุ่น แช่น้ำอุ่นให้ร่างกายได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าและช่วยลดความเครียดก่อนการมีเซ็กส์

 

** บ้านยาทนของเรามีเจลนวดเพิ่มขนาด ยาอึด ยาทนหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ปลอดภัยใช้ได้บ่อยตามต้องการค่ะ

***  เจลหล่อลื่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆถึง 4 กลิ่น (สตอเบอรี่ พีช องุ่น บลูเบอรี่) เนื้อเจลเสมือนเมือกที่อยู่ในช่องคลอดเลยค่ะ ทักไลน์มาคุยกันได้นะคะ