ผู้หญิงที่ถึงจุดสุดยอดเขามีอาการอย่างไรกันนะ ?

อาการ ท่าทางที่แสดงให้คุณผู้ชายทั้งหลายรู้ว่า เธอกำลังถึงจุดสุดยอด

         การถึงจุดสุดยอดสำหรับคุณผู้ชายนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ยากเลย ผู้ชายบางคนเจอคนที่ตัวเองชอบ เจอเหตุการณ์ตื่นเต้น เสียบปุ๊บ ซอยปั๊บ โดนเล้าโลมนิดหน่อยก็เสร็จแล้ว ต่างจากผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ใช้เวลาในการร่วมรักมากกว่า 10 นาที ในการถึงจุดสุดยอดค่ะ

คุณหนุ่มๆทั้งหลายคงอยากรู้ใช่มั๊ยคะ ว่าเวลาผู้หญิงเสร็จจะมีอาการอย่างไรบ้าง ?

  • เปล่งเสียงร้องอย่างเร่าร้อน

หญิงสาวส่วนใหญ่มักจะส่งเสียงร้องอย่างเสียวซ่านออกมาเมื่อกำลังถึงจุดสุดยอด เนื่องจากเธอไม่สามารถควบคุมอารมณ์เสียวไว้ได้ การเปล่งเสียงจึงเป็นการระบายอารมณ์และทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายค่ะ

  • จิกทุกสิ่งที่อยู่ใกล้ตัว

เมื่อหญิงสาวใกล้ถึงจุดสุดยอด เธอจะใช้นิ้วมือทั้ง 5 ของเธอจิกผ้าปูที่นอน หมอน ผ้าห่ม ตุ๊กตา หรือร่างกายของฝ่ายชาย ไม่ว่าจะเป็น หัวไหล่ ต้นแขน กลางหลัง ยิ่งเธอเสียวมากเท่าไหร่เธอก็จะยิ่งจิกแน่นมากยิ่งขึ้นค่ะ

  • กอดรัดแน่นยิ่งกว่างูรัดเหยื่อ

หากฝ่ายหญิงใกล้ถึงจุดสุดยอด เธอจะโอบรัดคุณด้วยสองมือ แต่หากเธอถึงจุดที่เสียวมากๆแล้วเธอจะยิ่งออกแรงกอดรัดคุณมากกว่าเดิมค่ะ

  • แอ่นตัวเกร็งและมีอาการกระตุก

หญิงสาวแทบทุกคนเวลาถึงจุดสุดยอดจะมีอาการตัวเกร็ง บางคนนอกจากจะเกร็งแล้วยังกระตุกอีกด้วยค่ะ ยิ่งเวลาที่ถูกฝ่ายชายทำออรัล

เซ็กส์ให้ พอถึงจุดสุดยอดเธอจะเอาขาทั้งสองหนีบหัวคุณซะแน่นเลยล่ะค่ะ

  • น้องสาวของฝ่ายหญิงจะขมิบเหมือนปลาตอดอาหารเลยค่ะ

อาการตอดที่ว่านี้คุณผู้ชายจะสังเกตุง่ายที่สุดแล้ว การตอดที่ว่านี้จะแตกต่างกันไป บางคนตอดแรง บางคนตอดเบา แต่อย่างไรก็ตามคุณผู้ชายก็สัมผัสถึงการเกร็งของกล้ามเนื้อภายในช่องคลอดได้แน่นอนค่ะ

 

** บ้านยาทนของเรามีเจลนวดเพิ่มขนาด ยาอึด ยาทนหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ปลอดภัยใช้ได้บ่อยตามต้องการค่ะ

***  เจลหล่อลื่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆถึง 4 กลิ่น (สตอเบอรี่ พีช องุ่น บลูเบอรี่) เนื้อเจลเสมือนเมือกที่อยู่ในช่องคลอดเลยค่ะ ทักไลน์มาคุยกันได้นะคะ