อะไรบ้างที่เป็นตัวบ่งบอกว่าคุณเป็นผู้หญิงเซ็กส์จัด

เซ็กส์จัดคืออะไร

 เซ็กส์จัด คือ ภาวะของคนที่มีความต้องการทางเพศสูงหรือต้องการมีเพศสัมพันธ์มากกว่าคนทั่วไป สามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อาการเหล่านี้มักจะเกิดขึ้นจากฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงในแต่ละช่วงอายุ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ มีร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงอยู่เสมอ

อาการเซ็กส์จัดในผู้หญิง ไม่จำเป็นที่จะต้องมีลักษณะที่เปิดเผยให้คนทั่วไปเห็น บางทีเธออาจจะเป็นผู้หญิงเรียบร้อย ใส่แว่น ทำตัวติ๋มๆหนิมๆก็เป็นได้ แต่หากได้อยู่กันสองต่อสองกับคนรักหรือคู่นอนแล้ว เธออาจจะกลายร่างเป็นแม่เสือสาวสุดแซ่บ จนคุณผู้ชายทึ่งไปเลยล่ะค่ะ

วิธีสังเกตุว่าผู้หญิงคนที่เราเจอหรือหมายปองไว้ เธอเซ็กส์จัดหรือไม่

  • กล้าสบสายตา 

การสบสายตาเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการสังเกตุผู้หญิงเซ็กส์จัด หากเธอพอใจในตัวคุณ เธอจะกล้าสบตาในขณะที่คุณมองไปยังเธออย่างสนใจ หรือกล้าสนทนาโดยไม่มีอาการเขินอายแม้แต่น้อย

  • การพูดจา 

ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่พูดจาฉะฉาน คล่องแคล่ว อัธยาศัยดี เรื่องบนเตียงของเธอนั้นก็จะตอบสนองคุณผู้ชายได้ดีเช่นเดียวกัน

  • อารมณ์ดี

ผู้หญิงที่เก่งเรื่องบนเตียงส่วนใหญ่มักจะมีอารมณ์ที่ดี ชอบเรื่องฮาๆ ชอบพบปะพูดคุยกับผู้คนทั่วไปและเข้ากับคนง่าย

  • การกอด

การกอดมักสื่อสารทางอารมณ์ได้ เช่นหากฝ่ายหญิงเอามือมากอดบริเวณเอว สะโพกของผู้ชาย จะบ่งบอกได้ว่าเธออยากที่จะร่วมรักกับคุณ เพราะการกอดบริเวณนี้เหมือนเป็นการกระตุ้นอารมณ์ของผู้ชายอย่างหนึ่ง

  • การจูบ

ผู้หญิงเซ็กส์จัด มักจะเชี่ยวชาญในการจูบเป็นอย่างมาก เธอจะให้ความสำคัญกับการจูบและมักจะโชว์ลีลาจูบจนคุณหลงไหลและอารมณ์เตลิดไปไกล คุณเชื่อได้เลยว่าเรื่องบนเตียงของเธอแซ่บสุดๆแน่นอน

  • ดื่มแอลกอฮอล์เก่ง

ผู้หญิงที่ชื่นชอบการดื่มแอลกอฮอล์ จะมีความรู้สึกพอใจในเรื่องทางเพศหรือจัดจ้านในเรื่องบนเตียงมากกว่าผู้หญิงที่เมาง่ายหรือไม่ดื่มเลย (ซึ่งอาจจะเป็นผลมาจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่น่าจะไปกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศ และทำให้กล้าแสดงออกมากยิ่งขึ้น)

  • กล้านุ่งน้อยห่มน้อยในที่สาธารณะ

ผู้หญิงที่กล้าแต่งตัวแนวเซ็กซี่ ประเภท โนบรา เกาะอก สายเดี่ยว กระโปรงสั้น กางเกงรัดๆไม่ว่าจะใส่อยู่บ้าน หรือไปในที่สาธารณะ แสดงว่าเธอมีความมั่นใจในตัวเองสูงและยังเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า เธอมีความกล้าและช่ำชองในเรื่องบนเตียงเป็นอย่างมาก

  • เต้นเก่ง

ผู้หญิงที่มีอารมณ์พลิ้วไหว มีอารมณ์ร่วมไปกับเสียงเพลง ยิ่งเวลาดื่มเครื่องดื่มแอลฮอล์เข้าไป จะยิ่งทำให้เธอมีลีลาเต้นที่ยั่วยวนมากยิ่งขึ้นไปอีก รับรองว่า ลีลาบนเตียงของเธอก็จะเร่าร้อน ยั่วยวนเหมือนกันท่าเต้นแน่นอนค่ะ

 

** บ้านยาทนของเรามีเจลนวดเพิ่มขนาด ยาอึด ยาทนหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ปลอดภัยใช้ได้บ่อยตามต้องการค่ะ

***  เจลหล่อลื่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆถึง 4 กลิ่น (สตอเบอรี่ พีช องุ่น บลูเบอรี่) เนื้อเจลเสมือนเมือกที่อยู่ในช่องคลอดเลยค่ะ