คุณคิดว่าขนาดของน้องชายนั้นสำคัญหรือไม่ ?

จริงหรือเปล่าที่ใครๆก็อยากมีขนาดของน้องชายที่ใหญ่ และมีวิธีใดบ้างที่ช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย มาดูกันเลยค่ะ

         ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะซีเรียสในเรื่องของขนาดอวัยวะเพศ บางกลุ่มก็ชอบพูดคุยหยอกล้อ เกทับกันไปมา ส่วนของใครที่มีขนาดใหญ่ก็จะภูมิใจในน้องชายของตัวเอง หลายๆคนมักจะคิดว่า การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่จะช่วยเพิ่มความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ให้มากขึ้น ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะกังวลในเรื่องนี้

         การมีเพศสัมพันธ์ หากเวลาสอดใส่แล้วรู้สึกหลวม ไม่เต็ม โดยเฉพาะกับผู้หญิงที่ผ่านการมีลูกมาแล้ว ถ้าเกิดสามีอวัยวะเพศเล็กจะยิ่งมีปัญหาค่ะ แต่ใช่ว่าขนาดของอวัยวะเพศจะสำคัญที่สุด นอกจากขนาดของน้องชายใหญ่แล้วนั้นจะต้องแข็งและทนด้วยนะคะ ไม่ใช่อ่อนเป็นมะเขือเผาและหลั่งเร็วเหมือนนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ

วิธีเพิ่มขนาดให้น้องชายของคุณมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

การใช้เจลนวดเพื่อเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศ

การใช้เจลนวดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เป็นวิธีธรรมชาติที่คุณผู้ชายสามารถทำได้ด้วยตัวเอง โดยที่คุณต้องนวดให้ถูกวิธีและทำเป็นประจำ เพื่อกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนไปยังน้องชายของคุณได้ดียิ่งขึ้น ขนาดจึงพลอยใหญ่ขึ้นตามไปด้วย

การนวดที่มีลักษณะเหมือนการรีดนมวัวแบบง่ายๆ แต่เปลี่ยนเป็นการจับอวัยวะเพศรูดขึ้นช้าๆให้ถึงรอยหยักของหัวอวัยวะเพศ ทำขึ้นลงเซตละ 50 ครั้ง ทำได้เรื่อยๆทุกครั้งที่มีโอกาส  จะช่วยเพิ่มขนาดและทำให้น้องชายแข็งแรง

หากต้องการให้ได้ผลดียิ่งขึ้น บ้านยาทนขอแนะนำว่าก่อนเริ่มการนวดให้ประคบอวัยวะเพศด้วยผ้าร้อน จนได้ที่แล้วค่อยๆซับอวัยวะเพศให้แห้ง จากนั้นลงเจลและเริ่มนวดเบาๆได้เลยค่ะ

การผ่าตัดเพิ่มขนาด

เป็นวิธีเพิ่มขนาดโดยการผ่าตัดเสริมวัสดุบางอย่างเข้าไปที่อวัยวะเพศชายเพื่อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและรวดเร็วทันใจ แต่วิธีนี้ก็มีข้อเสียเยอะอยู่เหมือนกัน อย่างเช่น ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดค่อนข้างสูง และต้องพักฟื้นหลังการผ่าตัดนานเหมือนกันค่ะ

การใช้ยาฉีดเข้าที่อวัยวะเพศ

การฉีดยาเพิ่มขนาดนี้จะต้องใช้ความระมัดระวังค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นบุคคลที่จะทำให้ท่านได้ จะต้องเป็นแพทย์เฉพาะทางและอยู่ในโรงพยาบาลที่ได้รับมาตรฐานเท่านั้น โดยแพทย์จะทำการฉีดเนื้อเยื่อหรือไขมันให้น้องชายของคุณให้ใหญ่ขึ้นทันตา ส่วนจะใช้อะไรฉีดเข้าไปนั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจขอแพทย์ค่ะ

 

** บ้านยาทนของเรามีเจลนวดเพิ่มขนาด ยาอึด ยาทนหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ปลอดภัยใช้ได้บ่อยตามต้องการค่ะ

***  เจลหล่อลื่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆถึง 4 กลิ่น (สตอเบอรี่ พีช องุ่น บลูเบอรี่) เนื้อเจลเสมือนเมือกที่อยู่ในช่องคลอดเลยค่ะ ทักไลน์มาคุยกันได้นะคะ