ยาอึด ยาทน คืออะไร สามารถช่วยให้คุณร่วมกิจการมทางเพศได้นานยิ่งขึ้นจริงหรือไม่

ยาอึด ยาทนช่วยให้ชีวิตคู่ของคุณมีความสุขมากขึ้นได้อย่างไร ?

         เซ็กส์เป็นเรื่องที่ควรจะสมดุล มีความสุขทั้งสองฝ่าย และไม่แปลกหากผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอด แล้วอดคิดไม่ได้ว่าสามีเห็นแก่ตัวหรือเปล่า เพราะสามีเสร็จแล้วก็สบายใจ แต่ภรรยายังค้างเติ่งอยู่คนเดียว การไม่ถึงจุดสุดยอดไม่ได้ทำให้ร่างกายทรุดโทรมลง เพียงแต่ส่งผลกระทบกับจิตใจโดยตรง อย่างเช่นฝ่ายชายมีความสุขแล้วทำไมฝ่ายหญิงถึงไม่มีความสุขจนอดคิดน้อยใจและเกิดเป็นความเครียดสะสม ยิ่งถ้าหากคู่ของคุณใช้ชีวิตคู่กันมาระดับหนึ่งแล้ว คุณคงไม่อยากให้เรื่องเซ็ส์มาเป็นปัญหาที่ทำให้ความสัมพันธ์ของครอบครัวพังลง จริงๆแล้วมันมีทางออกตั้งมากมาย หนึ่งในวิธีที่ช่วยคู่ของคุณได้คือ ยาอึด ยาทนสำหรับคุณผู้ชาย และจะยิ่งได้ผลดียิ่งขึ้นหากคุณรู้จักการเล้าโลมที่ถูกวิธี จะยิ่งช่วยทำให้เกมส์รักของคุณมีความสุข เร้าใจทั้งสองฝ่าย

ยาอึด ยาทน คืออะไร ?

         ยาอึด ยาทนที่เราเรียกกันนั้น คือยาหรืออาหารเสริมที่ใช้สำหรับบำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย เน้นการออกฤทธิ์ที่ระบบไหลเวียนโลหิต เพื่อให้เลือดไปหล่อเลี้ยงที่อวัยวะเพศชายได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มการแข็งตัวขององคชาติ ต่อรอบได้ไวขึ้น ทำให้คุณรู้สึกกระปี้กระเป่า บางอย่างอาจจะออกฤทธิ์ในลักษณะยาชา เพื่อช่วยให้เราร่วมกิจกรรมทางเพศได้นานยิ่งขึ้น

ยาอึด ยาทนเหมาะสำหรับใครบ้าง ?

         จากผลการสำรวจพบว่า ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ  ในผู้ชายอายุมากกว่า 40 ปี มีมากถึง 50 % ยาอึด ยาทนจึงเหมาะสำหรับผู้ชายที่เริ่มมีปัญหาในเรื่องสมรรถภาพทางเพศ คือ อวัยวะเพศเหี่ยวไม่แข็งตัว หลั่งเร็ว  แต่ในปัจจุบันกลับพบว่ามีวัยรุ่นจำนวนมากที่มีปัญหานี้เช่นกัน หรืออาจเหมาะกับกลุ่มคนที่ต้องการเพิ่มความอึดทน นาน ให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อเพิ่มความเร้าใจให้กับคู่รักมากขึ้น หรือกล่าวเป็นหัวข้อได้ดังนี้

  • ผู้ชายที่หลั่งเร็ว
  • ผู้ชายที่เส้นเลือด หรือระบบประสาททำงานผิดปกติ จนส่งผลให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัว
  • ผู้ชายที่อวัยวะเพศเหี่ยวไม่แข็งตัว จนไม่สามารถสอดใส่ได้
  • ผู้ชายที่ฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone) ลดลง จนส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศ
  • ผู้ชายที่ภาวะจิตใจไม่พร้อม เช่น ภาวะซึมเศร้า ความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนไม่พอ

สาเหตุของปัญหาเกิดได้จากหลายปัจจัย ทั้งเรื่องสุขภาพร่างกายและจิตใจ หรือความเครียดจากการทำงานในยุคปัจจุบัน และบ่อยครั้งปัญหาดังกล่าวทำให้ความมั่นใจในตัวเองลดลง และมักเป็นตัวขัดขวางความสุขระหว่างปฏิบัติกิจบนเตียง จนกระทั่งบางคนปฏิบัติกิจไม่ได้เลย หรือทำให้เกิดปัญหาเรื่องชีวิตคู่ตามมาได้

ยาอึด ยาทนมีทั้งหมด 3 ประเภท คือ

  • ยาทนแบบทา (นวด) จะมีลักษณะเป็นครีม โลชั่น เซรั่ม เจล
  • ยาทนแบบสเปรย์ เป็นสูตรน้ำ ซึ่งมีทั้งสเปรย์ที่สกัดจากสารสกัดทางธรรมชาติและสเปรย์ชะลอการหลั่งที่ผสมยาชาเพียงเล็กน้อย เพื่อช่วยให้คุณผู้ชายสามารถร่วมกิจกรรมทางเพศได้นานยิ่งขึ้น
  • ยาทนแบบกิน คือ ยาหรืออาหารเสริมที่ใช้เฉพาะกิจแบบกิน ส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบเม็ดหรือแคปซูลทำให้รับประทานง่าย

         ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ประเภทยาอึด ยาทนมากมายที่ผลิตขึ้นมา เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการให้อวัยวะเพศแข็งตัวเมื่อถึงเวลาทำกิจกรรมทางเพศ พร้อมทั้งช่วยให้คุณผู้ชายและคู่รักสามารถร่วมกิจกรรมทางเพศได้นานยิ่งขึ้น อาจจะเป็นชั่วโมงหรือหลายครั้งต่อหนึ่งคืน ขึ้นอยู่กับตัวผลิตภัณฑ์และการตอบสนองต่อผลิตภัณฑ์ที่คุณผู้ชายเลือกใช้

         ซึ่งผลิตภัณฑ์ยาอึด ยาทน ที่ทางบ้านยาทนของเราจัดจำหน่าย ส่วนใหญ่สกัดมาจากพืชสมุนไพร โสมจากเมืองจีน ถั่งเช่า ใบแปะก๊วย รวมทั้งสารสกัดจากวิตามินซีและอี อีกทั้งยังมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงให้อวัยวะเพศของคุณชุ่มชื่น กระจ่างใส  อีกทั้งยังช่วยบำรุงอสุจิให้แข็งแรงอีกด้วยจึงปลอดภัยต่อคุณผู้ชายและคู่รัก ซึ่งมีทั้งแบบเจลสเปรย์ และแบบกิน โดยไม่มีผลข้างเคียงหากใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง มีการนำเข้าจากประเทศทางยุโรป เอเชีย หรือแม้กระทั่งที่ผลิตในประเทศไทย

 

** บ้านยาทนของเรามีเจลนวดเพิ่มขนาด ยาอึด ยาทนหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ปลอดภัยใช้ได้บ่อยตามต้องการค่ะ

***  เจลหล่อลื่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆถึง 4 กลิ่น (สตอเบอรี่ พีช องุ่น บลูเบอรี่) เนื้อเจลเสมือนเมือกที่อยู่ในช่องคลอดเลยค่ะ ทักไลน์มาคุยกันได้นะคะ