เราจะพาคุณผู้ชายทั้งหลายไปรู้จักจุดคริสตอริสของสาวๆกันค่ะ

คริสตอริส คืออะไร

คริสตอริส (Clitoris) หรือ ปุ่มกระสัน เป็นส่วนหนึ่งของอวัยวะเพศที่อยู่เหนือปากช่องคลอด มีลักษณะเป็นตุ่มนูนเล็ก ๆ ทรงรี คล้ายไข่มุก มองจากภายนอกอาจดูเหมือนคริสตอริสมีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่ที่จริงแล้วคริสตอริสอาจมีขนาดใหญ่ถึง 7-9 เซนติเมตร คริสตอริสนั้นค่อนข้างบอบบาง

ปุ่มนี้มีเส้นเลือดและเส้นประสาทจำนวนมาก จึงไวต่อความรู้สึก เพียงแค่การสัมผัสเบา ๆ อย่างอ่อนโยนก็อาจช่วยกระตุ้นให้ผู้หญิงรู้สึกดี มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น และถึงจุดสุดยอดได้ ทำให้บางครั้งเมื่อได้รับการกระตุ้นที่รุนแรงเกินไป อาจทำให้รู้สึกเจ็บบริเวณคริสตอริสได้ จึงต้องเรียนรู้วิธีกระตุ้นคริสตอริสอย่างเหมาะสมโดยถ้าในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ อวัยวะเพศชายไปถูกจุดคริสตอลิสบ่อย ๆ ก็จะทำให้ฝ่ายหญิงไปถึงจุดสุดยอดของการมีเพศสัมพันธ์ได้เลย ซึ่งจะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกผ่อนคลาย มีความสุข และพึงพอใจกับการมีเซ็กส์มาก เป็นอีกหนึ่งความสุข ความฟิน ของการมีเพศสัมพันธ์

ปุ่มกระสัน หรือคริสตอริส (Clitoris)

เมื่อถึงคราวที่คุณผู้ชายทั้งหลายจะเริ่มทำการออกศึก มีกิจกรรมร่วมรักกับฝ่ายหญิง แล้วอยากจะให้คู่รักของคุณไปถึงจุดสุดยอด ให้พวกเธอฟิน ติดใจจนลืมคุณไม่ลง นอกจากเรื่องลีลา การเล้าโลม ที่เป็นสิ่งที่คุณต้องใส่ใจมาก ๆ แล้วนั้น คุณต้องเรียนรู้กลไกภายในอวัยวะเพศหญิงด้วย

ซึ่งส่วนที่สำคัญที่สุดก็คือ คริสตอริส ที่เป็นส่วนที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของคู่รักคุณ ให้เสียว ฟิน  หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นจุดเสียวภายในของร่างกายเพศหญิงเลยก็ว่าได้ เมื่ออวัยวะเพศชายไปถูกจุดคริสตอลิสบ่อย ๆ ก็จะทำให้ฝ่ายหญิงไปถึงจุดสุดยอดของการมีเพศสัมพันธ์ได้เลย ซึ่งจะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกผ่อนคลาย มีความสุข และพึงพอใจกับการมีเซ็กส์มาก เป็นอีกหนึ่งความสุข ความฟิน ของการมีเพศสัมพันธ์

วิธีกระตุ้นคริสตอริสให้คู่รักถึงจุดสุดยอด

สิ่งที่อาจทำเพื่อกระตุ้นคริสตอริสให้คู่รักอย่างได้ผล นั่นก็คือ เช็กอารมณ์คู่รักหรือหาวิธีเอาใจคู่รักให้หายจากความเหน็ดเหนื่อยเสียก่อน จากนั้นค่อย ๆ สร้างอารมณ์ และอาจใช้เทคนิคการกระตุ้นคริสตอริส ดังต่อไปนี้

วิธีกระตุ้นคลิตอริส ให้คู่รักของคุณ

– กระตุ้นจุด C-Spot ด้วยการมีเพศสัมพันธ์

คริสตอริส ในทางเพศศึกษาเราจะเรียกชื่ออย่างเป็นทางการว่าจุด C-Spot (Clitoral Spot) ซึ่งแน่นอนว่าเป็นจุดที่พาผู้หญิงส่วนใหญ่ เสร็จสมอารมณ์หมาย ไปถึงจุดสุดยอด โดยวิธีการกระตุ้นจุด C-Spot นั้น วิธีที่คลาสสิคที่สุดและเป็นวิธีที่เราต้องการ ก็คือการกระตุ้นด้วยการมีเพศสัมพันธ์ หรือ การสอดใส่อวัยวะเพศชาย

โดยท่าการมีเพศสัมพันธ์ที่ได้รับผลโหวตว่าสามารถกระตุ้นจุด C-Spot ได้ดีที่สุด ก็คือท่ามิชชันนารี หรือ ท่าเบสิค ที่เราคุ้นเคย เนื่องจากอวัยวะเพศชายจะเข้าไปเสียดสี กระแทก และ สัมผัสกับจุด C-Spot โดยตรง เข้าเต็ม ๆ จึงทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่มักไปถึงจุดสุดยอดด้วยท่านี้

ส่วนการมีเซ็กส์ท่าอื่น ๆ ที่เป็นท่าที่กระตุ้นจุด C-Spot หรือคริสตอริสได้ดี ก็มีอีกหลายท่า ไม่ว่าจะเป็นท่า Doggy (Doggy Style) ที่เป็นท่าที่ฝ่ายชายจะสอดใส่จากด้านหลัง หรือท่า Woman On Top แต่อาจจะต้องบอกให้คู่รักของคุณเอนตัวไปทางด้านหลังหน่อย เพื่อทำให้อวัยวะเพศได้สัมผัส เสียดสี กับจุด C-Spot มากขึ้น

– การใช้ลิ้น

การใช้ลิ้น หรือทำออรัลเซ็ก ในการกระตุ้นคริสตอลิส ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ปรมาจารย์ด้านเซ็กส์ทั้งหลาย เลือกใช้รองลงมาจากการมีเพศสัมพันธ์ เพราะวิธีนี้สามารถมอบความเสียวให้กับคู่รักของคุณได้เหมือนกับการมีเพศสัมพันธ์ สอดใส่ หรือผู้หญิงบางคน ชอบการใช้ลิ้นมากกว่าการสอดใส่ก็เพราะอย่างที่อธิบายไปว่า คริสตอริส เป็นจุดที่ไวต่อการสัมผัสและความรู้สึกมาก ซึ่งเมื่อเวลาถูก ลิ้น ของฝ่ายชาย ที่เป็นอวัยวะที่มีการสัมผัสที่นุ่มนวล มีลักษณะที่เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ช้าเร็วควบคุมได้ และที่สำคัญคือมีอุณหภูมิอุ่น ๆ ทำให้เมื่อเวลากระทบเข้ากับ คริสตอริส แล้วจะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกเสียว ซาบซ่าน ขึ้นแบบคูณสอง เป็นอีกหนึ่งวิธีในการเล้าโลมฝ่ายหญิง ช่วยให้ไปถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น

– การใช้มือและนิ้ว

หากไม่ถนัดในการใช้ลิ้น อวัยวะเบสิคอีกอย่างที่จะช่วยกระตุ้นคริสตอริสให้กับฝ่ายหญิงได้ก็หนีไม่พ้น มือและนิ้ว ของเรานี่แหละ ที่จะทำให้ฝ่ายหญิงไปถึงจุดสุดยอดได้แบบฟิน ๆ ถือเป็นการเล้าโลมชั้นยอด ก่อนการสอดใส่ และการมีเซ็กส์

โดยเทคนิคการใช้มือและนิ้วนั้น ท่องเอาไว้ว่าต้องมีความนุ่มนวลเป็นสำคัญ เริ่มจากใช้มือหรือนิ้วสัมผัสคลิตอริสขึ้น-ลง ช้าๆ ไปแบบค่อย ๆ โดยต้องอ่อนโยนและเบามือที่สุด จากนั้นแตะเบาๆ ที่คริสตอริส โดยอาจเน้นเป็นจังหวะ ช้า หรือเร็วขึ้น ถ้าสังเกตเห็นว่าฝ่ายหญิงเครื่องเริ่มติด เริ่มมีเสียงร้องในลำคอ

และสุดท้ายนำมือ หรือนิ้วของคุณสัมผัสวนรอบๆ คริสตอริส เป็นท่าวงกลมไปเรื่อย ๆ ซึ่งถือเป็นท่าไม้ตาย ที่หญิงคนไหนโดน รับรองว่าเก็บทรงไม่อยู่แน่นอน ซึ่งวิธีการใช้มือและนิ้วกระตุ้นคริสตอริส ยังเป็นการช่วยเพิ่มสารหล่อลื่นธรรมชาติ ในช่องคลอดของฝ่ายหญิงได้ดีอีกวิธีหนึ่งด้วย

– การใช้อุปกรณ์เสริม เช่น เซ็กส์ทอย

หรือถ้าใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศของกิจกรรมร่วมรักให้มีความเร่าร้อนขึ้น เราขอแนะนำวิธีกระตุ้นคริสตอลิส ด้วยการใช้อุปกรณ์เสริม จำพวก เซ็กส์ทอย (Sex Toy) ซึ่งมีหลายรูปแบบแตกต่างกันตามมการใช้งาน และตามจุดกระตุ้น

ซึ่งข้อดีของการใช้เซ็กส์ทอยนั้น นอกจากช่วยเปลี่ยนบรรยากาศได้แล้ว เซ็กส์ทอยบางชิ้น ยังสามารถช่วยกระตุ้นคริสตอลิส ด้วยวิธีที่คู่นอนหรือมนุษย์ทำไม่ได้ เช่น เซ็กส์ทอยไข่สั่น ลิ้นปลอม ดิลโด้สั่น ฯลฯ ที่จะช่วยกระตุ้น คริสตอลิส ด้วยการสัมผัสที่แปลกใหม่ สามารถเร่งระดับ ปรับช้า-เร็วได้ตามความต้องการ ซึ่งเป็นวิธีกระตุ้นคริสตอลิส พาฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอด ที่ได้ผลดีอีกวิธีหนึ่ง ที่เราอยากแนะนำ

สิ่งสำคัญที่คุณพึงระวังในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของฝ่ายตรงข้ามก่อนเริ่มมีเพศสัมพันธ์นั้น อาจจำเป็นอย่างมากในการทำความสะอาดอวัยวะต่างๆ ก่อนเกิดการสัมผัสกันขึ้น อีกทั้งคุณผู้ชายควรสวมใส่ถุงยางอนามัยร่วมด้วยทุกครั้งก่อนการมีเพศสัมพันธ์ เพื่อเป็นการป้องกันเชื้อโรค และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่อาจตามมาในอนาคตได้

 

** บ้านยาทนของเรามีเจลนวดเพิ่มขนาด ยาอึด ยาทนหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ปลอดภัยใช้ได้บ่อยตามต้องการค่ะ

***  เจลหล่อลื่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆถึง 4 กลิ่น (สตอเบอรี่ พีช องุ่น บลูเบอรี่) เนื้อเจลเสมือนเมือกที่อยู่ในช่องคลอดเลยค่ะ ทักไลน์มาคุยกันได้นะคะ