จะดีแค่ไหน หากคุณและคนรักถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน ?

หากคุณและคู่ของคุณอยากถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆกัน มันจะเป็นไปได้รึเปล่า จะต้องทำอย่างไร เราไปดูกันเลยจ้า

มันโคตรจะฟิน หากเราทั้งสองได้ถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆกัน หากคืนนี้คุณและคู่ของคุณมีเวลา คุณลองเริ่มจากการทานอาหารมื้อเบาๆ ฟังเพลง หรือออกไปเต้นรำเพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย แล้วกลับมาหาความสุขกันต่อที่บนเตียง ลองทำตามคำแนะนำของเราดูนะคะ

5 วิธี ถึงสวรรค์พร้อมกันอย่างมีความสุข

สัมผัสส่วนที่ไวต่อความรู้สึก

ร่างกายอีกฝ่ายมีจุดเร้าสัมผัสมากมาย คุณควรใช้เวลาต่อการกระตุ้นจุดสัมผัสเหล่านั้นให้ตื่นตัวดีเสียก่อน เพื่อให้ถ้ำรักได้เปิดสวิตช์ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัส กอด จูบ ลูบคลำบริเวณอวัยวะทั่วร่างกาย เช่น ซอกคอ ริมฝีปาก หน้าอก สะโพก บั้นท้าย ขาอ่อน  ฯลฯ

เมื่อตื่นตัว ก็จงเปลี่ยนจุด

ถ้าส่วนหนึ่งของร่างกายได้รับการกระตุ้นมากเกินไป ความเสียวซ่านก็จะลดน้อยถอยลง ฉะนั้น ถ้าอยากให้เขาตอบสนองอย่างเต็มที่แล้วล่ะก็… คุณก็ควรเปลี่ยนไปสัมผัสที่อื่นบ้าง เทคนิคลับเฉพาะ ก็คือ การเคล้าคลึงจุดใดจุดหนึ่งของเขาพอให้ตื่นตัว แล้วเปลี่ยนไปสัมผัสที่อื่น ก่อนจะกลับไปที่เดิม วิธีนี้จะทำให้อีกฝ่ายเสียวซ่านอยู่ตลอดเวลาได้

เวลาในการเล้าโลม

เคยมีการศึกษาเกี่ยวกับเวลาในการเล้าโลม
ใช้เวลาเล้าโลม 1-10 นาที… โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 40%
ใช้เวลาเล้าโลม 15-20 นาที… โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 50%
ใช้เวลาเล้าโลม 20 นาทีขึ้นไป… โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 60%
แต่ถ้าเล้าโลมเป็นชั่วโมง คุณทั้งคู่จะเหนื่อยจนหมดอารมณ์และหลับไป! ดังนั้น คุณควรทำแต่พอดี

กรณีที่คุณเสร็จเร็ว

เมื่อเล้าโลมกันและกันได้ที่ พอถึงคราวสอดใส่ทั้งทีก็กลับมีทีท่าว่าจะเสร็จไว แก้ไขได้ด้วยการดึงน้องชายออกมา เพื่อให้เลือดที่ไหลไปหล่อเลี้ยงเจ้างูยักษ์หยุดชะงักชั่วครู่ ถ้าเธอจะไป ‘ถึง’ เส้นชัยก่อน ก็จงหยุดการสอดใส่ซะ แล้วให้เธอทำรักด้วยปากหรือส่วนอื่นให้คุณ แล้วค่อยกลับมาเวิร์กกันต่อ ที่สำคัญการบอกกันว่าเห็นสวรรค์อยู่รำไรแล้ว ไม่ใช่เป็นเพียงคำพูดประจบเท่านั้น แต่มันยังช่วยเร่งเร้าให้อีกฝ่ายถึงสวรรค์ตามไปติดๆ ด้วย

หลังเสร็จกิจกรรมเข้าจังหวะ

สิ่งสำคัญที่สาวๆ ต้องการให้คู่ของเธอทำให้ คือ ‘กอด’ เพราะเมื่อผู้หญิงได้เสพสมไปจนถึงจุดไคลแมกซ์ สมองของเพศหญิงจะหลั่ง Oxytocin ออกมามากกว่าเพศชาย 50% ซึ่งเป็นฮอร์โมนชนิดหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นความรู้สึกอบอุ่นและวาบหวาม หากคุณกอดกายเธอไว้พร้อมลูบไล้เนื้อหลังจากมีอะไรกันเสร็จแล้ว เธอจะมีความสุขอย่างสุดยอดเลยทีเดียว…

3 ท่าเซ็กส์ที่จะทำให้คุณทั้งคู่ ถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน

1. ท่า มิชชั่นนารี

มิชชั่นนารีท่าง่ายๆ ที่คุณแค่ขัยบตำแหน่งให้ลึกพอก็ไปถึงฝั่งฝัน วิธีการคือใช้ท่าแบบมิชชันนารีเป็นพื้นฐาน แล้วให้ผู้หญิงใช้ศอกชันตัวขึ้นมาเล็กน้อย ส่วนคุณนอนนาบอยู่ด้านบนและขับเคลื่อนน้องชายสีหัวหน่าวของเธอให้มากที่สุด ค่อยๆ ดึงจังหวะอย่างช้าๆเพื่อให้การเคลื่อนไหวเน้นไปที่กระดูกหัวหน่าวของคุณและเธอ อย่าลืมเรื่องการใช้ความรู้สึกของพวกคุณทั้งคู่ที่ด้านบนต้องประสานไปพร้อมกับการแลกลิ้นสัมผัสจูบแนบแน่น

 2. ท่า DOGGY

หากคุณมีปัญหาเรื่องการหลั่งเร็ว ให้เปลี่ยนท่าทางมาใช้แบบ Doggy แล้วสวมถุงยางอนามัยที่หนากว่าปกติ คุณสามารถใช้เจลหล่อลืนที่ช่วยชะลอการหลั่งให้คุณอึด ทน นาน ส่วนมือคุณผู้ชายที่เหลืออีกข้างสามารถบี้วนเบาๆที่จุดคริสตอริสหรือใช้ไวเบรเตอร์เพิ่มความกระสันให้ฝ่ายหญิง กระตุ้นตรงช่วงหัวหน่าว พร้อมกับการสับอย่างเป็นจังหวะ

3. ท่า อุ้มแตง

ท่านี้เป็นท่าที่ดูจะเสร็จยาก กับการอุ้มหญิงสาว โดยให้เธอเอาขาเกี่ยวกับลำตัวคุณไว้ แต่ถ้าเธอน้ำหนักตัวมาก ให้คุณจับเธอนั่งที่เคาน์เตอร์ที่ระดับพอดีในการสอดใส่น้องชาย เวลาที่คุณอยู่ในตำแหน่งยืน น้องจะงัดขึ้นมาที่ Position ที่พอดี ทำให้เกิดการสีเม็ดคลิตอริสได้ตรงจุด ในขณะที่การเผชิญหน้าของคุณทั้งคู่ ทำให้เล่นปถุมถันและออกรสชาติจูบได้ดูดดื่มขึ้น เป็นการกระตุ้นรสเซ็กส์ให้ไปถึงจุดสุดยอดพร้อมกันได้ง่าย