คุณเคยลองมีเซ็กส์ในรถกันบ้างหรือยังคะ ?

การมี ‘เซ็กส์’ ในรถไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินไป หากเราเรียนรู้และทำมันอย่างระมัดระวัง

         หากคุณมีความกล้า การมีเซ็กส์ในรถจะทำให้คุณตื่นเต้นเร้าใจในอารมณ์มากขึ้น มันจะกลายเป็นประสบการณ์ที่ทำให้คุณลืมไม่ลงเลยจริงๆ วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆมาฝากกันค่ะ

  • มีเซ็กส์ที่เบาะหลังจะง่ายและสะดวกกว่าข้างหน้าค่ะ

เบาะหลังจะมีพื้นที่กว้างกว่าข้างหน้า คุณจะสามารถเล่นท่าได้เยอะกว่าค่ะ

  • พับเบาะหลังลงเป็นแนวราบ ให้กลายเป็นเตียงนอน

รถรุ่นใหม่ในปัจจุบันสามารถพับเบาะหลังให้เป็นแนวราบได้ จะทำให้คุณสามารถโชว์ลีลาได้ดั่งใจค่ะ

  • ติดฟิมล์รถเพื่อป้องกันสายตาคนรอบข้าง

หากคุณชื่นชอบในการมีเซ็กส์ในรถ คุณควรลงทุนติดฟิล์มสีเข้มเพื่อพลางสายตา เผื่อมีผู้ใดมองเข้ามาในรถ จะได้ไม่เป็นการอนาจารค่ะ

  • ไม่ควรเปลือยเปล่าทั้งฝ่ายหญิงและชาย

เมื่อคุณมีเซ็กส์บนรถ คุณต้องพร้อมรับมือกับสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ทันที เช่น ฝ่ายหญิงหากใส่กระโปรงหรือชุดเดรส เมื่อมีคนเข้ามาเห็น คุณสามาถถึงกระโปรงลงมาปิดได้ทันที

  • การทำออรัลเซ้กส์บนรถ

ออรัลเซ็กส์เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการมีเซ็กส์บนรถ โดยเริ่มจากให้ฝ่ายหญิงนั่งบนเบาะ และคุณนั่งคุกเข่าลงบนพื้น จากนั้นก็เล้าโลมสร้างบรรยากาศได้เลยค่ะ

 

7. ท่ามีเซ็กส์ในรถที่บ้านยาทนของเราขอแนะนำ

1. ท่า missionary (มิชชันนารี)

 มีคนเคยเปรียบเปรยไว้ว่า การมีเซ็กส์บนรถก็ไม่ต่างอะไรกับการเล่นเกมเตอร์ติส (Tertis) ที่ต้องพลิกซ้าย พลิกขวา ตะแคงข้าง เมื่อคุณและคนรักสารามถสำเร็จภารกิจอันเร่าร้อนก็เหมือนเคลียร์ด่านนั้นผ่าน แต่จะเล่นท่าอย่างไรในพื้นที่จำกัด เราคงแนะนำให้ใช้ท่ามาตรฐาน ‘มิชชันนารี’ เพราะเป็นท่าที่เนื้อแนบเนื้อกันมากที่สุด

2. ท่า Reverse Cargirl (ท่าคาวเกิร์ลสาวหันหลัง)

ท่านี้คล้ายกับท่าที่ 1 โดยเริ่มจากให้ฝ่ายหนึ่งนั่งช้อนบนตัวอีกฝ่ายโดยหันหน้าไปทิศทางเดียวกัน ความพิเศษของท่านี้คือช่วยให้การสอดใส่ง่ายขึ้น สามารถควบคุมความลึกและจังหวะได้อย่างเต็มที่ 

3. ท่า Doggi (ด๊อกกี้) 

การทำท่าด๊อกกี้ เป็นอีกท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบทำ เพราะสามารถสอดใส่ได้ลึกขึ้น ขณะที่ผู้หญิงจะอยู่ในท่าคลานสี่ขาหันหลังให้ผู้ชายแนะนำให้ทำที่เบาะหลังเพราะเป็นท่าที่ค่อนข้างจะใช้พื้นที่พอสมควร  ท่าด๊อกกี้ทำให้ฝ่ายหญิงสามารถขยับสะโพกในตำแหน่งต่าง ๆ เพื่อให้ตัวเองถึงจุดสุดยอดได้ดี  และผู้ชายสามารถใช้มือกระตุ้นจีสปอต ช่วยให้เธอถึงจุดสุดยอดอย่างมีความสุขได้ด้วย

4. ท่า The Seashell

ท่านี้เหมาะอย่างมากสำหรับกิจกรรมเซ็กส์ในรถ ให้สาวๆ นอนหงาย ยกขาขึ้นแล้วอ้าออก เพื่อเปิดมุมกว้างให้เขากระโจนเข้ามาซัดได้เต็มที่ แค่ดันเข้าไปให้ลึกที่สุด รับรองคุณจะเสียวไปทั้งตัว แถมจะถึงสวรรค์เอาได้ง่ายๆ

5. Face Off

เป็นท่าที่ได้อารมณ์มาก และเป็นท่ายอดนิยมมากๆ โดยให้ผู้ชายนั่งลงที่เบาะรถแล้วคุณขึ้นคร่อมบนตักของเขา เมื่อคุณกางขาออกกว้างๆ จะทำให้เขาสอดใส่ได้ลึกสุดๆ แถมคุณยังเป็นคนคุมจังหวะและความลึกได้ทุกอย่าง

6. The Spoon

ท่าที่คู่รักจะนอนตะแคงกอดทางด้านหลังไปในทิศทางเดียวกัน แล้วให้น้องชายสอดใส่เข้ามาจากข้างหลัง และจะเมคเลิฟด้วยการเคลื่อนไหวอย่างอ่อนโยนช้าๆ แต่ลึกสุดใจ ช่วยส่งให้อารมณ์เคลิบเคลิ้มสั่นไหว และท่านี้ยังเหมาะกับกิจกรรมหลังเสร็จกิจเมื่อคุณทั้งสองยังมีอารมณ์ฟินค้างอยู่

         สิ่งหนึ่งที่สำคัญและควรคำนึงถึงเกี่ยวกับการมีเซ็กส์บนรถ คือการระมัดระวังเรื่องความเป็นส่วนตัว และระวังเรื่องการทำผิดกฏหมาย เนื่องจากจัดได้ว่าเป็นการทำกิจกรรมทางเพศในพื้นที่กึ่งสาธารณะ หากไม่ระมัดระวังอาจกลายเป็นการกระทำอนาจาร ซึ่งขัดต่อกฏหมายและอาจเสี่ยงโดนจับได้ นอกจากนี้ การมีเซ็กส์ในพื้นที่คับแคบอย่างบนรถก็อาจมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ เช่น ลื่นล้ม หล่นจากที่นั่ง รถไหล ซึ่งอาจเป็นอันตรายได้อีกด้วย หรือผู้ที่เบื่อเซ็กส์บนเตียง ต้องการความแปลกใหม่ ตื่นเต้นเร้าใจ อย่างไรก็ตาม ควรคำนึงถึงความปลอดภัยและความเหมาะสมด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุและลดความเสี่ยงในการเกิดโรค