เบิร์นยังไงให้คนรักเสียวจนแทบทนไม่ไหว

คุณผู้ชายทั้งหลายรู้หรือไม่ว่า เลียตรงไหนที่จะทำให้สาวๆเสียวจนต้องร้องออกมา ?

         การเบิร์นคือการทำออรัลเซ็กส์โดยการใช้ ปาก ลิ้น กับอวัยเพศหญิง ซึ่งแต่ละท่านจะมีลีลา ท่าทางที่แตกต่างกันออกไป จะช่วยปลุกความเร่าร้อนและความตื่นเต้นให้กับชีวิตคู่ ซึ่งหญิงสาวส่วนใหญ่มักจะชอบการเบิร์นแบบนี้ เพราะมักจะทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

 บ้านยาทนของเราจะพาหนุ่มๆทั้งหลายไปเรียนรู้ท่าเบิร์นเด็ดๆ ที่จะทำให้สาวๆติดใจมาฝากกันค่ะ 

  •  ท่าแรก เริ่มจากให้ฝ่ายชายนั่งคุกเข่าอยู่กับพื้นแล้วให้ฝ่ายหญิงนอนชิดขอบเตียง จากนั้นให้ฝ่ายหญิงแยกขาข้างหนึ่งยกขึ้นสูงและใช้มือสอดประคองไว้ใต้เข่า จากนั้นฝ่ายชายก็เริ่มซุกไซร้ได้เลยค่ะ
  • ท่าที่สอง( โดยส่วนตัวแล้ว ชอบท่านี้มากที่สุด คิดว่ามันแซ่บที่สุดแล้วค่ะ ) ท่านี้เริ่มจาก ให้ฝ่ายหญิงนั่งบนเก้าอี้ แล้วอ้าขาออกกว้างๆ จากนั้นให้ฝ่ายชายทำออรัลเซ็กส์ได้ตามต้องการเลย หากใช้ท่านี้เราขอแนะนำให้คุณผู้ชายใช้นิ้วชี้และนิ้วนางสอดเข้าไปในช่องคลอด แล้วงอนิ้วมือ เพื่อเป็นการกระตุ้น G-spot และอีกหนึ่งวิธีคือ ให้คุณใช้มือกดที่กระดูกหัวหน่าว ค่อยๆคลึง จะช่วยให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้เลยค่ะ
  • เบิร์นเป็นจังหวะ โดยคุณผู้ชายใช้ลิ้นแตะเบาๆ คลึงวนไปทีละนิดละหน่อย เลียแบบแผ่วเบา แล้วสังเกตเสียงครางเอา ยิ่งครางแรงขึ้น ยิ่งต้องเลียหนัก ไต่ระดับกันไปรับรองสาวๆ เสียวสุดใจแน่นอน

 

** บ้านยาทนของเรามีเจลนวดเพิ่มขนาด ยาอึด ยาทนหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ปลอดภัยใช้ได้บ่อยตามต้องการค่ะ

***  เจลหล่อลื่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆถึง 4 กลิ่น (สตอเบอรี่ พีช องุ่น บลูเบอรี่) เนื้อเจลเสมือนเมือกที่อยู่ในช่องคลอดเลยค่ะ ทักไลน์มาคุยกันได้นะคะ