ผู้ชายมักคิดว่าตัวเองเก่งเรื่องบนเตียง “เกินจริง”

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะภาคภูมิใจใน SEX ของตัวเอง และมักโอ้อวดเกินความเป็นจริง

         ผู้ชายมักคิดว่าตัวเองเก่ง “เรื่องบนเตียง” เกินความเป็นจริง บ้านยาทนมีวิธีที่จะช่วยทำให้ SEX กับความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้น
จากประสบการณ์ที่เคยพบเจอเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ มักจะเจอกับผู้ชายที่โอ้อวดเกินจริงว่า เก่งเรื่องบนเตียงเช่นนั้น เช่นนี้ แต่เมื่อถึงเวลากลับไม่เป็นไปอย่างที่โอ้อวดไว้เลย ซึ่งอาจจะประกอบไปด้วย เรื่องเวลาในการทำกิจกรรมที่สั้น นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หรือขนาดอวัยวะเพศชายไม่ได้เป็นไปตามที่สาวๆคาดหวังไว้ก็เป็นได้ ซึ่งสาเหตุเหล่านี้ส่งผลต่อการสารสัมพันธ์ได้ทั้งสิ้น ความสัมพันธ์จะยืนยาวได้ เรื่อง SEX ของทั้งสองคนควรจะเป็นไปในทิศทางเดียวกัน บ้านยาทนขอแนะนำวิธีที่จะทำให้สาวๆยอมรับว่าคุณเก่งเรื่องบนเตียงจริง

แบบไหนคือเก่งเรื่องบนเตียง ?

         ผู้ชายมักถูกคาดหวังให้เป็นฝ่ายที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องบนเตียงมากกว่าผู้หญิง หรืออาจจะเคยได้ยินมาบ้างว่า SEX เป็นเรื่องของสัญชาตญาณ ต่อให้ไม่เคยทำมาก่อน ก็สามารถเก่งได้ตั้งแต่ครั้งแรก แต่บางคนต้องอาศัยประสบการณ์และการฝึกฝน
การฝึกฝนนั้น ต้องอาศัยทั้งการดูคลิปวีดีโอและการปฏิบัติจริงร่วมกันไป เพราะส่วนใหญ่คลิป AV ทำขึ้นมาเพื่อผู้ชายเป็นหลัก ฉะนั้นถ้าเราทำอะไรแค่เพื่อความพอใจของตัวเอง สาวๆย่อมไม่มองว่าเราเก่งเรื่องบนเตียงอย่างแน่นอน เราอาจจะกลายเป็นผู้ชายเห็นแก่ตัวแทน
         หากอยากให้ SEX นั้นเป็น SEX ที่ดี แปลว่าต้องทำให้ฝ่ายหญิงมีความสุขด้วย และการเก่งเรื่องบนเตียง ไม่ได้หมายความว่า คุณจะต้องรุนแรง ดุดัน แต่มันคือ SEX ที่ไม่เห็นแก่ตัว ต้องรู้จักการหยอกล้อ เล้าโลมเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายและควรให้เวลากับมัน ไม่เร่งรัดจนเกินไปนั่นเอง คุณควรใส่ใจและมองดูการตอบสนองของเธอด้วย
อย่าปล่อยให้เป็น SEX ที่พาแต่ตัวเองไปถึงที่หมาย
         SEX ที่ไม่เห็นแก่ตัว หมายถึง SEX ที่ควรจะใส่ใจอีกฝ่ายให้มากๆค่ะ ถ้าผู้ชายมัวแต่ทำอะไรที่ให้ตัวเองรู้สึกดีอยู่ฝ่ายเดียว โดยที่ฝ่ายหญิงไม่ได้เอ็นจอยไปด้วย สุดท้ายมันจะกลายเป็นกิจกรรมที่เธอไม่อยากทำร่วมกับคุณอีกเลย
         ผู้ชายอาจจะต้องทำความเข้าใจในเรื่อง Orgasm (จุดสุดยอด) ของสาวๆสักนิดว่ามันแตกต่างจากผู้ชายยังไง เพราะผู้ชายสามารถมองเห็นด้วยตาเลยว่าเสร็จภารกิจแล้ว ในขณะที่ผู้หญิงจะมีปฏิกิริยาจากร่างกายของแต่ละคนแตกต่างกันไป และไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะรู้ว่าการจะไปถึงจุดนั้นต้องทำอย่างไร อีกทั้งยังมีผู้หญิงอีกมากที่ยังไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลยสักครั้ง
         หากแม้ผู้หญิงจะไปถึงจุดสุดยอดด้วยกันนั้นเป็นเรื่องที่ยาก แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเป็นไปไม่ได้อหากคุณให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของเธอ ระว่างที่ทำกิจกรรมบนเตียงว่าเธอชอบให้คุณทำอะไรกับเธอ คุณต้องรู้จักการเล้าโลมเพื่อให้เธอมีอารมณ์ร่วมไปกับคุณ ซึ่งสาวๆแต่ละคนก็จะมีจุดสัมผัสที่กระตุ้นอารมณ์ได้ดีแตกต่างกันไป ครั้งแรกๆที่เรียนรู้กัน ฝ่ายชายอาจต้องลองหลายๆแบบ ถึงจะหาคำตอบได้ว่าเธอมีความชอบแบบไหนเป็นพิเศษนั่นเอง

สังเกตและสื่อสาร จะทำให้เรื่องเซ็กส์ของเราดีขึ้น

         ช่วงเวลาบนเตียง คือช่วงเวลาที่คู่รักสามารถเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุดช่วงเวลาหนึ่งเลย เพราะมันเป็นช่วงที่มีแค่เราสองคน ตัดเรื่องวุ่นวายทุกอย่างออกไป ประกอบกับการที่เราได้ใส่ใจ ได้มองและสบตากันเป็นเวลานาน ฉะนั้นคุณควรสังเกตอีกฝ่ายว่าเวลาเราปฏิบัติแบบไหนแล้วเธอชอบ หรือไม่ชอบแบบไหน เมื่อรู้แล้วคุณควรปรับตัวให้เข้ากับเธอ เรื่องบนเตียงในครั้งนั้น ก็จะดีขึ้นอย่างเหลือเชื่อ
         หากเธอมีท่าทางที่สื่อสารออกไปในทางลบ เช่นหลบสายตาตลอด นอนอยู่เงียบๆ ปราศจากเสียงใดๆ ไม่มีปฏิกิริยาจากร่างกายเวลาเราสัมผัส เมื่อเห็นท่าทางเหล่านี้ เราต้องรีบรู้ทันที ว่าเธอไม่ชอบ หรือลองถามเธอด้วยว่า สิ่งที่คุณทำอยู่นี้ เธอชอบหรือไม่ชอบ แต่ต้องมองให้ออกด้วยว่าเธอชอบสิ่งนั้นจริง หรือแค่พูดเอาใจเพื่อให้ SEX ครั้งนี้ผ่านไปโดยไม่รู้สึกแย่ต่อกันพียงเท่านั้น

การเตรียมความพร้อมร่างกายของฝ่ายชาย

         การเตรียมพร้อมร่างกายของฝ่ายชายก็สำคัญมากนะคะ เพราะมีหลายปัจจัยที่ส่งผลถึงความพร้อมของร่างกาย อย่างเรื่องความแข็งตัว หากคุณรู้ล่วงหน้าว่าคุณจะมีกิจกรรมร่วมรักกับสาวๆวันไหน ก่อนหน้านั้นคุณไม่ควรช่วยตัวตัวเองบ่อย เพราะอาจส่งผลให้เมื่อถึงสถานการณ์จริง ร่างกายเราจะไม่พร้อมขึ้นมาได้นะคะ
         ปัจจัยทางด้วยความรู้สึก ความเครียดก็ส่งผลต่อความพร้อมของร่างกายได้เหมือนกันหากเครียดจากเรื่องงานมากเกินไป ก็อาจจะส่งผลต่อเรื่องบนเตียงในครั้งนั้นๆได้ การรู้จักจัดการความเครียด รู้จักปล่อยวาง หาอะไรทำ เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย เรื่องการพักผ่อนไม่เพียงพอก็ส่งผลให้ไม่มีอารมณ์ทางเพศได้เช่นเดียวกัน
         เรื่องอาหารการกินก็สำคัญเช่นกัน ควรหลีกเลี่ยงอาหารหมักดอง อาหารที่มีกลิ่นแรงๆ กลิ่นบุหรี่ กลิ่นแอลกอฮอล์ เนื่องจากของเหล่านี้จะส่งผลต่อกลิ่นอวัยวะเพศได้ค่ะ ซึ่งเรื่องของกลิ่นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก สาวๆอาจหมดอารมณ์ได้หากได้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ฉะนั้นก่อนทำกิจกรรมควรอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายให้ดี เลือกน้ำหอมกลิ่นที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณเอง จะได้ช่วยให้บรรยากาศของคุณทั้งสองดีขึ้น
         สุดท้าย ท้ายสุดแล้ว เรื่องบนเตียง นับเป็นองค์ประกอบหนึ่งของความสัมพันธ์ระยะยาว การที่จะคบกันอย่างจริงจังได้ คู่รักควรจะปรับทัศนคติในเรื่องเซ็กส์ให้ใกล้เคียงกัน การเอาใจเค้ามาใส่ใจเราจะทำให้คู่ของคุณประทับใจ และเรียกหาแต่คุณค่า

 

** บ้านยาทนของเรามีเจลนวดเพิ่มขนาด ยาอึด ยาทนหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ปลอดภัยใช้ได้บ่อยตามต้องการค่ะ

***  เจลหล่อลื่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆถึง 4 กลิ่น (สตอเบอรี่ พีช องุ่น บลูเบอรี่) เนื้อเจลเสมือนเมือกที่อยู่ในช่องคลอดเลยค่ะ ทักไลน์มาคุยกันได้นะคะ