10 วิธี กระตุ้นอารมณ์หญิง ให้พร้อมทำศึกรัก ที่ผู้ชายควรรู้

การกระตุ้นอารมณ์ของสาวๆ กระตุ้นอารมณ์หญิง แต่ละคนให้อยากมีเซ็กส์นั้น มีความยากง่ายแตกต่างกันไป

วันนี้เราขอชวนหนุ่ม ๆ มาดูเทคนิคการ กระตุ้นอารมณ์หญิง ปลุกอารมณ์แฟนสาวให้เร่าร้อน พร้อมบรรเลงเพลงรักให้ถึงใจ แต่ก็อาจทำให้ผู้ชายอย่างเราปวดหัวอยู่ไม่น้อย ถ้าแฟนสาวเป็นคนที่ปลุกอารมณ์ให้ตื่นตัวได้ยาก ทำยังไงยังไงก็ไม่มีอารมณ์สักที จนทำให้ตัวเองนั้นหมดอารมณ์ตามไปด้วย วันนี้เราจึงรวบรวมเคล็ดลับเด็ด ๆ ที่จะช่วยให้ผู้หญิงมีอารมณ์มาฝากกันครับ

ดินเนอร์แสนโรแมนติก

ก่อนที่จะชวนเธอไปกินอาหารค่ำ ควรเลือกร้านที่มีบรรยากาศโรแมนติกและมีเมนูโปรดของเธอซะหน่อย และบทสนทนาระหว่างนั้น ควรใช้คำพูดที่อ่อนโยนกับเธอด้วย เพื่อสร้างโมเม้นท์ที่น่าประทับใจ เธอก็จะมีความรู้สึกว่าอยากอยู่กับคุณนาน ๆ แล้ว

ชวนคุยเรื่องสยิว ๆ

ชวนเธอคุยเรื่องสยิว ๆ โดยอาจจะหยอดมุกทะลึ่งนิดหน่อยและใช้คำพูดสองแง่สองง่าม ซึ่งจะกระตุ้นให้เธอใช้จินตนาการถึงภาพของคุณทั้งสองทำกิจกรรมบางอย่าง ก็เป็นการเร้าอารมณ์รักของเธอได้ดีเลยล่ะ แต่อย่าพูดเรื่องลามกเกินไป เพราะอาจทำให้รู้สึกสะอิดสะเอียนได้ เนื่องจากผู้หญิงแต่ละคนย่อมรู้สึกกับเรื่องเหล่านี้ต่างกัน

เปิดเพลงคลอเบา ๆ

ควรสร้างบรรยากาศระหว่างที่อยู่ด้วยกันสองต่อสองให้โรแมนติก โดยการเปิดเพลงรักหวานเบา ๆ ถ้าเป็นเพลงที่เธอชอบได้ยิ่งดี ก็จะช่วยให้เธอเคลิ้มได้ง่าย และควรหรี่ไฟในห้องให้สลัว ๆ เข้าไว้ แต่ไม่ใช่หรี่จนมืดสนิท เพราะคุณสองคนจะมองไม่เห็นอะไรกันเลยน่ะสิ

ให้ความสนใจในรูปร่างของเธอ

แฟนสาวของคุณอาจเป็นคนที่มีสัดส่วนที่น่ามองมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกอึ๋ม ๆ หรือก้นงอน ๆ ซึ่งนั่นจะทำให้คุณไม่อาจละสายตาจากจุดนั้น ๆ ได้ แต่อันที่จริงแล้วผู้หญิงอยากให้แฟนหนุ่มให้ความสำคัญกับเรือนร่างของเธอทุกส่วน ไม่ใช่แค่จุดใดจุดหนึ่ง ทางที่ดีควรชื่นชมส่วนต่าง ๆ ของเธอด้วย เช่น ตา ปาก และเรียวขา เป็นต้น

ลูบไล้อย่างนิ่มนวล

เมื่อขึ้นเตียงพร้อมบรรเลงเพลงรักแล้ว เริ่มต้นให้ใช้มือลูบไล้ตามเรือนร่างของฝ่ายหญิงอย่างค่อยเป็นค่อยไป อาจจะเริ่มจากลูบไหล่แล้วเลื่อนลงมาสัมผัสหน้าอกเบา ๆ ให้เธอเคลิ้ม ก่อนที่จะใช้นิ้วไต่ลงไปที่จุดยุทธศาสตร์ของเธออย่างนิ่มนวล ซึ่งอาจใช้เวลาสักหน่อย แต่รับรองว่าเธอเคลิ้มแน่นอน

กระซิบข้างหูเบา ๆ

โอบกอดเธอจากด้านหลัง แล้วกระซิบคำหวานและหยอดคำรักใส่หูเธอเบา ๆ โดยให้ใช้น้ำเสียงที่นุ่มนวลน่าฟังประกอบด้วย ซึ่งคุณอาจชมฝ่ายหญิงว่าคืนนี้เธอช่างสวยและเซ็กซี่เหลือเกิน จนคุณอยากนอนอยู่เคียงข้างทั้งคืน ก็จะช่วยเร้าอารมณ์ของเธอได้แล้ว

นวดตัวให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย

ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบให้นวดอยู่แล้ว เพราะไม่เพียงแค่ช่วยให้หายเมื่อยเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เธอรู้สึกผ่อนคลายด้วย ดังนั้นควรนวดให้แฟนสาวตามจุดต่าง ๆ ด้วยสัมผัสที่นุ่มนวล เช่น คอ ไหล่ เอว และต้นขา ก็ช่วยปลุกอารมณ์เซ็กส์ของเธอเช่นกัน

ละเลงจูบบนเรือนร่างของเธอ

อาจจะเริ่มจากฝากรอยจูบไว้ที่หลังคอ แล้วขยับมาเรื่อย ๆ จนถึงปาก ซึ่งควรบรรจงจูบให้ซอฟทต์ ๆ ไม่ต้องเร่งจังหวะ แต่ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ แล้วอารมณ์ก็จะพาไปถึงจุดหมายที่ต้องการเอง

ค่อย ๆ ถอดเสื้อผ้าของเธอออก

ถอดเสื้อผ้าของเธอช้า ๆ ทีละชิ้น ไม่ต้องรีบ เริ่มจากถอดส่วนบนก่อน แล้วค่อยขยับลงมาปลดส่วนล่าง พร้อมกับใช้มือและปากให้เป็นประโยชน์ในระหว่างนั้นโดยการลูบไล้และจูบลงไปตามเรือนร่างของเธอ

เล้าโลมด้วยการทำออรัลเซ็กส์

นอกจากจะใช้ปากในการพูดคำหวานและจูบสร้างอารมณ์แล้ว หนุ่ม ๆ ควรกระตุ้นเธอด้วยการทำออรัลเซ็กส์ด้วย ซึ่งจะทำให้เธอฟินจนบอกไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ควรถามเธอก่อนด้วยว่ายอมให้ทำหรือเปล่า เพราะผู้หญิงบางคนอาจไม่ชอบก็เป็นได้ จากนั้นก็บรรเลงเพลงรักได้เลย

เป็นอย่างไรบ้างกับเทคนิคการปลุกอารมณ์รักให้แฟนสาวที่เรานำมาฝากกัน เอาเป็นว่าลองนำมาไปใช้ดูนะ หรือถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมีทริคเด็ด ๆ ก็ลองมาแลกเปลี่ยนความเห็นได้เช่นกันนะคะ