การมีเซ็กส์ ( SEX ) ประตูหลังมันเหมือนหรือแตกต่างกับข้างหน้ายังไง ?

การมีเซ็กส์ ( SEX ) ประตูหลังมันเหมือนหรือแตกต่างกับข้างหน้ายังไง ?

          การมีเซ็กส์ทางประตูหลัง เป็นกิจกรรมทางเพศรูปแบบหนึ่ง ที่อาจทำให้เกิดความรู้สึกเสียวกว่าปกติเพราะบริเวณทวารหนักมีเส้นประสาทและเส้นเลือดจำนวนมาก จึงเป็นส่วนที่ไวต่อการสัมผัส อีกทั้งประตูหลังมันแคบและฟิตกว่านั่นเอง การร่วมรักในท่าที่เหมาะสม ก็จะทำให้มีอารมณ์ทางเพศเพิ่มขึ้นและไปถึงจุดสุดยอดได้เช่นเดียวกับการร่วมเพศทางช่องคลอดหรือทางปาก เพียงแต่ถ้าคุณคิดที่จะเข้าประตูหลังแล้ว ควรปฏิบัติภารกิจให้จบที่ประตูหลัง ไม่ควรเปลี่ยนมาข้างหน้า เพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้

วันนี้ทางบ้านยาทนของเรา มี 3 ลูกเล่นง่ายๆ ที่จะช่วยให้เซ็กส์ประตูหลังเผ็ชและแซ่บมาฝาก

 • นิ้วมือพาสนุก ถ้าหากคุณห่วงเรื่องความสะอาด ขอแนะนำให้ใช้ถุงยางอนามัย จากนั้นให้ใช้สารหล่อลื่นทาให้ทั่วปลายนิ้ว แล้วเริ่มนวดคลึงกันได้เลย โดยเริ่มจากเส้นสองสลึงและประตูหลัง เมื่ออีกฝ่ายเคลิ้มให้บรรจงสอดนิ้วเข้าสู่ช่องประตูหลัง แล้วค่อยๆเลื่อนนิ้วเข้าออก
 • ลีลาของลิ้น การลงลิ้นเลียบริเวณนี้ จะให้ความรู้สึก  OMG มาก แต่เพื่อความสะอาด คุณควรอาบน้ำก่อนทำกิจกรรมนี้
 • การสอดใส่ คุณสามารถผลัดกันสอดใส่เอ็นจอยเซ็กส์ไปด้วยกัน โดยให้คู่ของคุณค่อยๆบรรจงสอดใส่อย่างช้าๆ โดยให้คุณเป็นฝ่ายคุมเกมส์ รับรองได้ว่าเสียวซ่านถึงใจแน่นอน ครั้งแรกๆอาจยังไม่เป็นที่พอใจเท่าไหร่ แต่หากคุณฝึกปรือ ทดลองกันบ่อยๆ คุณอาจจะติดใจจนเลิกไม่ได้เลยทีเดียว

4 ท่าร่วมรักสำหรับการมีเซ็กส์ทางประตูหลัง

 • ท่าด๊อกกี้ สไตล์ (Doggie Style)

ท่าด็อกกี้ สไตล์นี้ ฝ่ายหนึ่งจะคุกเข่า มือยันพื้น คล้ายท่าคลาน ส่วนอีกฝ่ายประกบด้านหลัง แล้วสอดใส่อวัยวะเพศเข้าทางทวารหนัก ซึ่งท่าที่คุ้นเคยมีอยู่ 2 แบบคือ ท่าด็อกกี้แบบเบสิกที่หลายๆคนคุ้นเคย คือคุกเข่าท่าคลานสี่ขาสองมือยันพื้น กับอีกแบบคือ นอนแนบพื้น แทนที่ลำตัวจะขนานไปกับพื้นก็กลายเป็นนอนคว่ำหน้าตัวราบแต่ยกก้นกระดกขึ้นนิดๆ แล้วแยกขาเตรียมรับการบุกจากเขา ส่วนนอกเหนือไปจากนี้ถ้าคู่ไหนหัวครีเอทอยากจะพลิกแพลงตะแคงลีลาให้องศาน้องชายตรงจุด G-Spot ก็จัดกันไปตามสะดวกเลยค่ะ

 • ท่าคาวเกิร์ล (Cowgirl)

         ท่านี้เริ่มจากให้ฝ่ายหนึ่งนอนหงาย และอีกฝ่ายนั่งคร่อมอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม จากนั้นจึงค่อย ๆ สอดใส่ ในท่านี้ฝ่ายที่อยู่ด้านบนจะเป็นคนควบคุมจังหวะในการมีเซ็กส์ทางประตูหลัง

 • ท่านั่งตัก (Lap Dance)

ในท่านี้ ฝ่ายหนึ่งอาจนั่งบนเก้าอี้ โซฟา หรือขอบเตียง แล้วให้อีกฝ่ายนั่งบนตัก ก่อนสอดใส่อวัยวะเพศ ฝ่ายที่นั่งอยู่ด้านล่าง อาจกระตุ้นอารมณ์อีกฝ่ายด้วยการลูบไล้หน้าอก เพื่อช่วยกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศยิ่งขึ้น

 • ท่าช้อน (Spoon)

ท่านอนตะแคง โดยให้ทั้งสองฝ่ายนอนตะแคง หันหน้าไปทางเดียวกัน จากนั้นฝ่ายที่นอนประกบด้านหลังสอดใส่อวัยวะเพศเข้าทางทวารหนัก และอาจลูบไล้ร่างกายหรือกระตุ้นจุดกระสันของอีกฝ่ายไปด้วยพร้อม ๆ กัน

ความเสี่ยงจากการมีเซ็กส์ทางประตูหลัง

 • ในทวารหนักมีเชื้อแบคทีเรียหลายชนิด จึงอาจเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เช่น โรคซิฟิลิส โรคหนองในเทียม โรคแผลริมอ่อน โรคหนองใน  ยิ่งหากมีเซ็กส์ทางประตูหลังแล้วมีเซ็กส์ทางช่องคลอดต่อ อาจทำให้ช่องคลอดและทางเดินปัสสาวะเสี่ยงติดเชื้อแบคทีเรียได้
 • ผิวหนังบริเวณทวารหนักอาจถลอก ฉีกขาด หรือเป็นแผลได้ เนื่องจากทวารหนักไม่มีน้ำหล่อลื่นเหมือนในช่องคลอด  และหากมีแผลในบริเวณนี้ อาจทำให้เสี่ยงติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ ทางที่ดีจึงควรสอดใส่และทำกิจกรรมอย่างช้า ๆ อย่ารุนแรง และอาจใช้เจลหล่อลื่น เพื่อให้สอดใส่และทำกิจกรรมได้ง่ายขึ้น
 • หากชายหญิงมีเซ็กส์ทางทวารหนัก แล้วฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิบริเวณใกล้อวัยวะเพศหญิง อาจทำให้น้ำอสุจิไหลเข้าสู่ช่องคลอด และเสี่ยงตั้งครรภ์ได้

เคล็ดลับในการมีเซ็กส์ทางประตูหลังอย่างปลอดภัย

 • ทำความสะอาดร่างกายให้ดี โดยเฉพาะบริเวณทวารหนัก และจำกัดอุจจาระที่อาจตกค้างอยู่
 • หากใช้นิ้ว ควรตัดเล็บให้สั้นและทำความสะอาดมือทุกครั้ง เพื่อลดความเสี่ยงที่เล็บจะข่วนจนผิวหนังหรือเนื้อเยื่อที่ทวารหนักถลอกหรือเป็นแผล และเสี่ยงติดเชื้อ
 • สวมถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มีเซ็กส์ทางประตูหลัง และต้องเปลี่ยนถุงยางอนามัยทุกครั้งหลังจากมีเซ็กส์ทางประตูหลังแล้วต้องการมีเซ็กส์ทางช่องคลอด หรือทำออรัลเซ็กส์ต่อ นอกจากนี้ การใช้แผ่นยางอนามัยคลุมบริเวณปากทวารหนักก่อนการทำออรัลเซ็กส์ที่ทวารหนัก ก็อาจช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อได้เช่นกัน
 • เพิ่มความหล่อลื่นให้ช่องทวารหนักด้วยเจลหล่อลื่น เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดแผล เนื่องจากในทวารหนักไม่มีน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติเหมือนในช่องคลอด และหากใช้ถุงยางอนามัยที่ทำจากยางพารา ควรเลือกเจลหล่อลื่นสูตรน้ำ เพื่อป้องกันถุงยางฉีกขาด
 • หากมีเซ็กส์ทางประตูหลังแล้วรู้สึกเจ็บหรือมีเลือดไหล ควรหยุดทำกิจกรรมทันที
 • หลังมีเซ็กส์ทางประตูหลัง ควรทำความสะอาดด้วยน้ำสบู่อ่อน ๆ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ
 • หากพบว่าบริเวณทวารหนักผิดปกติหลังมีเซ็กส์ทางประตูหลัง เช่น เจ็บปวด มีแผล เลือดไหล มีสารคัดหลั่งไหลออกมาจากทวารหนัก ควรเข้าพบคุณหมอโดยเร็วที่สุด